Phim truyền hình Fallout bất ngờ công bố phát hành sớm

Phim truyền hình Fallout bất ngờ công bố phát hành sớm

Ban đầu, loạt phim Fallout dự tính sẽ được lên sóng vào ngày 12 tháng 4. Sau đó, ngày này được dời lên ngày 11. Giờ đây, lịch lại được dời lên một ngày nữa và sẽ có sẵn trên dịch vụ streaming từ ngày 10 tháng 4 vào 6 giờ chiều theo giờ PT. Tức là 8 giờ sáng ngày 11 tháng 4 theo giờ Việt Nam. Tức là sản phẩm này sẽ phát hành sớm 2 ngày so với dự tính.

Phim truyền hình Fallout bất ngờ công bố phát hành sớm

Trong một video ngắn có sự tham gia của Walton Goggins – người đóng vai The Ghoul trong Fallout – nam diễn viên cho biết đây là lời cảm ơn đến những người hâm mộ bộ phim. Ngoài ra, tài khoản Fallout của Amazon Prime còn đăng một loại “giấy phép nghỉ ốm”, yêu cầu các nhà tuyển dụng cho nhân viên của họ nghỉ việc vào ngày hôm đó vì một “vấn đề cá nhân quan trọng” không liên quan gì đến việc phát hành sớm bất ngờ này.

Phim truyền hình Fallout bất ngờ công bố phát hành sớm

Đối với những người muốn xem tập đầu tiên của Fallout nhưng không có Prime, họ cũng có thể xem qua kênh của một số streamer trên Twitch vào ngày 11 tháng 4. Điều này được Twitch thông báo chính thức, kèm theo danh sách các streamer tham gia bao gồm:

/Shroud

/BrookAB

/TheOnlyRyann

/DEERE

/CohhCarnage

/KingGothalion

/ThatBronzeGirl

/DansGaming

/SweeetTails

/Elspeth

/Techniq

/Swiftor

/GassyMexican

/Tooniversal

/bloodyfaster

Vì vậy, không còn bao lâu nữa chúng ta có thể khám phá xem điều gì sẽ xảy ra trong màn ra mắt phim truyền hình của Fallout. Và, trong khi các nhà sản xuất chương trình đã xác nhận rằng bản chuyển thể này sẽ không có bất kỳ tham chiếu nào đến lỗi và trục trặc (ít nhất là trong mùa đầu tiên), thì bộ phim có vẻ sẽ mang đến một cái nhìn khá chân thực về loạt trò chơi điện tử cùng tên.

Thực tế, đầu năm nay, Todd Howard của Bethesda cho biết một số ý tưởng được lên kế hoạch cho bản chuyển thể của Amazon thực sự đã phải bị “bỏ bom”, vì hãng phim đã dành chúng cho Fallout 5.

Về những diễn biến tiếp theo, bộ phim đã nhận được cập nhật đầy hứa hẹn vào ngày hôm qua, với thông tin Ủy ban Điện ảnh California đã trao 152 triệu đô la tiền khuyến khích thuế cho một số chương trình truyền hình. Mùa thứ hai của Fallout có tên trong danh sách này.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời