Phim truyền hình Fallout có thể kéo dài đến 5 season tất cả

Phim truyền hình Fallout có thể kéo dài đến 5 season tất cả

Sau season 1 cực kì thành công, loạt phim truyền hình Fallout có thể sẽ còn kéo dài thêm nhiều season nữa.

Phim truyền hình Fallout có thể kéo dài đến 5 season tất cả

Đã 2 tháng kể từ khi loạt phim truyền hình Fallout dựa theo loạt game nhập vai thế giới mở cùng tên của Bethesda được lên sóng Amazon Prime, vậy nhưng dư của nó vẫn chưa hề phai mờ, cho thấy chất lượng và sức hấp dẫn của loạt phim này. Và Amazon cũng tự tin đến mức cho triển khai luôn season 2 trước cả khi season 1 ra mắt, với phản hồi vô cùng tích cực mà loạt phim nhận được thì chắc chắn nó sẽ còn được triển khai nhiều season kết tiếp nữa.

Mới đây, 2 showrunner của loạt phim là Graham Wagner và Geneva Robertson-Dworet đã trả lời The Hollywood Reporter cho biết 5 season là phù hợp với loạt phim này.

Phim truyền hình Fallout có thể kéo dài đến 5 season tất cả

“Chúng tôi đã bàn về cả tỉ season như 1 cách đùa vui để tránh trả lời câu hỏi này bởi chúng tôi không kiểm soát điều đó. Bởi vậy hi vọng của chúng tôi đó là kết thúc mỗi season theo 1 cách nửa thỏa mãn, nửa kết mở cho season tiếp theo. Chúng tôi đã bàn về 3 season và chúng tôi đã bàn về 5 season. Với thành công của loạt phim, 5 season đột nhiên cảm thấy hấp dẫn hơn. Thế nhưng ngành công nghiệp này thay đổi thất thường, vậy nên mỗi season sẽ được chúng tôi coi như season cuối.” Nhà sản xuất Graham Wagner cho biết.

Hiện season 2 của loạt phim Fallout rõ thời điểm ra mắt, vậy nhưng nó được dự đoán có thể sẽ lên sóng vào cuối năm 2025, đầu năm 2026. Về phía Microsoft Xbox, thành công của loạt phim khiến hãng muốn Bethesda nhanh chóng triển khai một game Fallout mới để tận dụng sự thịnh hành hiện nay của thương hiệu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời