Phim truyền hình Fallout mùa 2 sẽ lấy bối cảnh New Vegas và có nhiều hé lộ thú vị

Phim truyền hình Fallout mùa 2 sẽ lấy bối cảnh New Vegas và có nhiều hé lộ thú vị

Mùa đầu của Fallout đang được bao bọc bởi vô số suy đoán và lý thuyết, từ loại huyết thanh bí ẩn của Người bán dầu rắn cho đến khinh khí cầu của Brotherhood of Steel. Nhưng có một điều chắc chắn là Mùa 2 sẽ diễn ra ở New Vegas, bối cảnh của trò chơi điện tử Fallout: New Vegas được yêu thích.

Phim truyền hình Fallout mùa 2 sẽ lấy bối cảnh New Vegas và có nhiều hé lộ thú vị

Trong một cuộc phỏng vấn mới với GQ, đồng giám đốc chương trình Graham Wagner và Geneva Robertson-Dworet đã khéo léo né tránh các giả thuyết của người hâm mộ xuất hiện sau khi Fallout ra mắt trên Prime Video, nhưng vẫn cung cấp đủ thông tin để kích thích những người đam mê cốt truyện của thế giới trong game.

Hãy bắt đầu với New Vegas là địa điểm của Mùa 2. Như người hâm mộ đã nhận thấy, chương trình tiết lộ những gì trông giống như New Vegas trong đống đổ nát, điều này không giống với tình trạng của địa điểm đó vào cuối các sự kiện của trò chơi điện tử New Vegas. Hãy nhớ lại mốc thời gian của chúng ta ở đây: chương trình truyền hình được đặt vào năm 2296, sau tất cả các trò chơi điện tử Fallout. Fallout 4 diễn ra vào năm 2287, trong khi Fallout: New Vegas được đặt vào năm 2281, trước 15 năm so với các sự kiện của phần phim.

Vậy, điều gì đã xảy ra trong 15 năm kể từ lần cuối chúng ta nhìn thấy New Vegas? Đó chính xác là câu hỏi được đặt ra với Wagner và Robertson-Dworet trong cuộc phỏng vấn. Để trả lời, cả hai xác nhận rằng bối cảnh thực sự đã thay đổi và giải thích tại sao điều đó lại quan trọng đối với người hâm mộ.

Phim truyền hình Fallout mùa 2 sẽ lấy bối cảnh New Vegas và có nhiều hé lộ thú vị

Wagner nói: “Tất cả những gì chúng tôi thực sự muốn khán giả biết là đã có những biến động xảy ra, vì vậy sẽ không có kỳ vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục bộ phim trong mùa thứ hai, theo một trong vô số kết thúc chính thống phụ thuộc vào lựa chọn của bạn khi chơi [Fallout: New Vegas].”

“Với cảnh after-credit, chúng tôi thực sự muốn ngầm thông báo rằng thế giới đã tiến triển, và ý tưởng rằng vùng đất hoang vẫn như cũ qua từng thập kỷ là điều vô lý đối với chúng tôi. Nó chỉ là một nơi [của] những bi kịch, sự kiện, nỗi kinh hoàng tiếp diễn – luôn có một sự biến động liên tục. Chúng tôi chắc chắn đang ngầm ám chỉ rằng nhiều thứ khác đã xảy ra.”

Như vậy, rõ ràng là New Vegas đã thay đổi, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi Overseer Hank mặc áo giáp năng lượng do Kyle MacLachlan thủ vai xuất hiện (có thể là sau một cuộc ẩu đả với Deathclaw)? Một số người suy đoán rằng ông House, kẻ thống trị bí ẩn của New Vegas trong trò chơi điện tử và là ông chủ độc ác của RobCo Industries trong những cảnh hồi tưởng của chương trình truyền hình trước khi bom rơi, có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Hank để khôi phục New Vegas về thời kỳ huy hoàng trước đây. Có lẽ, nếu câu chuyện diễn ra theo hướng đó, lực lượng của ông House và New Vegas cuối cùng sẽ phải đối đầu với Brotherhood of Steel trong một trận chiến phe phái Fallout khác, với Lucy, Maximus và The Ghoul bị kẹt ở giữa.

Phim truyền hình Fallout mùa 2 sẽ lấy bối cảnh New Vegas và có nhiều hé lộ thú vị

Mặt khác trong cuộc phỏng vấn, Wagner và Robertson-Dworet xác nhận rằng sẽ có thêm nội dung từ phần hồi tưởng của chương trình, đặc biệt là những tiết lộ xoay quanh những nhân vật bóng tối đã chứng kiến Vault-Tec tiết lộ kế hoạch phóng bom hạt nhân đầu tiên trong một cuộc họp với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đối thủ. Nói về việc ai là người nổ súng trước, một số người tin rằng gợi ý Vault-Tec bắt đầu cuộc Đại chiến là một sự đánh lạc hướng, và dường như còn nhiều câu chuyện hơn nữa sẽ được kể về điểm này.

Wagner nói: “Tôi chỉ khuyên bạn đừng coi bất cứ điều gì là dứt khoát bởi vì một lần nữa, tất cả những gì chúng ta thấy đều rất chủ quan. Cảnh đó đã xảy ra. Nhưng những gì xảy ra giữa thời điểm đó và quả bom thực sự rơi xuống … còn nhiều điều thú vị được lên kế hoạch giữa khoảnh khắc đó và khoảnh khắc cuối cùng, tôi đoán tôi nên nói vậy.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời