Phim truyền hình Horizon Zero Dawn được đồn đã bị Netflix hủy bỏ

Phim truyền hình Horizon Zero Dawn được đồn đã bị Netflix hủy bỏ

Netflix được cho là đã hủy bỏ dự án phim truyền hình Horizon Zero Dawn dựa theo loạt game cùng tên của Sony PlayStation.

Phim truyền hình Horizon Zero Dawn được đồn đã bị Netflix hủy bỏ

Với thành công của các dự án phim truyền hình theo game gần đây, các hãng phim lớn đang ngày càng mạnh tay đầu tư chuyển thể các thương hiệu game đình đám khác thành phim với Netflix và Amazon đang dẫn đầu. Tuy nhiên Netflix được báo cáo là vừa bất ngờ cho hủy bỏ dự án phim truyền hình Horizon Zero Dawn dựa theo tựa game cùng tên của Sony PlayStation.

Cụ thể thì tuần trước Rolling Stone đã báo cáo về các cáo buộc showrunner Steve Blackman nhận phải về môi trường làm việc vô cùng độc hại cũng như nhiều hành vi xấu độc tại phim trường của Umbrella Academy. Điều này được cho là khiến Netflix muốn dời ra các tranh cãi xung quanh nhà sản xuất này bằng việc hủy bỏ 2 dự án phim sắp tới của ông, trong đó bao gồm phim Horizon Zero Dawn, dự án còn lại mang tên Orbital.

Hiện bởi chưa có thông tin chính thức nào nên chúng ta chưa thể chắc chắn cho đến khi Netflix thực sự xác nhận. Hiện hãng chưa đưa ra bình luận gì về vấn đề này. Dự án phim Horizon Zero Dawn được công bố từ 2 năm trước và nằm trong nỗ lực sản xuất nhiều phim ăn theo game hơn nữa của cả Sony và Netflix.

Trước đó đại diễn của Blackman cho biết là nhà làm phim này vẫn có quan hệ tốt đẹp với Netflix và còn kí hợp đồng hợp tác trong nhiều năm tới. Vậy nhưng Netlix cũng từ chối bình luận về điều này. Hiện chưa rõ nếu đúng là dự án Horizon của Blackman bị hủy thì liệu phim có được đảm nhận bởi showrunner khác không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời