Phim truyền hình Like a Dragon: Yakuza chính thức được Amazon công bố

Phim truyền hình Like a Dragon: Yakuza chính thức được Amazon công bố

Phim truyền hình Like a Dragon: Yakuza sẽ được phát sóng trên Amazon Prime Video vào mùa thu năm nay.

Phim truyền hình Like a Dragon: Yakuza chính thức được Amazon công bố

Tựa game Like a Dragon: Infinite Wealth ra mắt đầu năm nay là một trong những game xuất sắc nhất 2024 cho đến giờ, cho thấy dòng game Yakuza/Like a Dragon đã lớn mạnh đến như thế nào. Và năm nay các fan dòng này sẽ còn được thưởng thức một một sản phẩm khác của thương hiệu.

Theo đó Amazon vừa chính thức công bố loạt phim truyền hình Like a Dragon: Yakuza. Được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, phim sẽ được đạo diễn bởi Masaharu Take, vai chính Kazuma Kiryu sẽ do nam diễn viên lừng danh Ryoma Takeuchi thủ vai. Bên cạnh đó Kento Kaku sẽ thủ vai Nishikiyama, và Munetaka Aoki cũng sẽ tham gia đóng phim nhưng chưa rõ vai diễn. Loạt phim sẽ có 6 tập phim với nội dung chuyển thể trực tiếp từ tựa game Yakuza đầu tiên vốn phát hành năm 2005 trên PS2. Phim dữ kiến lên sóng vào 25/10 này. Phim truyền hình Like a Dragon: Yakuza chính thức được Amazon công bố

Đây không phải lần đầu dòng game này có phim ăn theo. Trước đó với thành công vang dội của phần 1, bộ phim Like a Dragon: The Movie được tung ra với nội dung chuyển thể từ tựa game đầu tiên, phim do Takashi Miike đạo diễn. Hồi năm 2020, Sega cũng công bố 1 dự án phim mới ăn theo dòng game này với sự tham gia sản xuất của 1212 Entertainment và Wild Sheep Content, hiện chưa có nhiều thông tin về dự án.

Với thành công vang dội của các phim truyền hình Fallout vừa qua, cùng với đó là các dự án tương tự như God of War, Mass Effect, Tomb Raider,… sắp tới, Amazon đang mạnh tay đầu tư khai thác mảng phim ăn theo game. Bởi vậy game thủ có thể tiếp tục trông đợi các sản phẩm chất lượng tương tự trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời