Phim truyền hình The Witcher 5 đã bắt đầu được tiến hành

Phim truyền hình The Witcher 5 đã bắt đầu được tiến hành

Netflix sẽ sản xuất The Witcher season 5 ngay sau season 4.

The Witchere 5 - Gamelade

Khi mà season 4 của loạt phim truyền hình The Witcher vừa mới bắt đầu đi vào sản xuất được 1 tuần, season 5 cũng được công bố bắt đầu phát triển. Theo đó Netflix đang muốn sản xuất season 5 sau tiếp sau season 4. Hai năm trước, Netflix đã cho biết là muốn giảm thời gian sản xuất giữa các mùa, vậy nên giờ đây hãng muốn áp dụng nhanh chóng kế hoạch này.

Hiện season 4 được cho là đã biên kịch xong, nghĩa là các biên kịch sẽ ngay lập tức bắt tay vào làm việc với season 5. Trước đợt đình công của giới biên kịch tháng 5 năm 2023 vừa qua, season 4 đã được biên kịch gần xong và season 5 cũng đã được phác thảo. Như vậy season 5 được cho là sẽ bắt đầu quay phim vào cuối năm 2024, đầu 2025.

Dù vậy trước mắt thử thách lớn nhất với loạt phim truyền hình này không phải là thời gian sản xuất mà là các bê bối gần đây xoay quanh việc những người thực hiện loạt phim không tôn trọng loạt game hay tác phẩm gốc. Theo đó với việc nam chính Henry Cavill rời khỏi loạt phim, ý kiến của tác giả bộ sách The Witcher không được ghi nhận, các nguồn tin cho biết đội ngũ làm phim trực tiếp coi thường loạt game cũng như bộ sách gốc và chất lượng đi xuống đáng kể của season 3 cũng Blood Origns, loạt phim đang bị khán giả và các fan chê bai và chỉ trích thậm tệ. Lượt xem và số giờ xem của loạt phim cũng được cho là bị ảnh hưởng nặng nề.

Trước mắt Liam Hemsworth sẽ thay thế Henry Cavill trong vai Geralt, season 4 cũng sẽ có thêm sự tham gia của Laurence Fishburne trong vai Regis.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời