Phim Watch Dogs cuối cùng đã bắt đầu bấm máy sau nhiều ăm im lặng

Phim Watch Dogs cuối cùng đã bắt đầu bấm máy sau nhiều ăm im lặng

Một cập nhật từ nhà phát hành Assassin’s Creed và Far Cry trên mạng xã hội vào đêm qua đã cho thấy một bức ảnh hậu trường quay phim Watch Dogs với chú thích: “Lights_Camera_Action.exe” (Ánh sáng_Máy quay_Hành động.exe).

Phim Watch Dogs cuối cùng đã bắt đầu bấm máy sau nhiều ăm im lặng

Ubisoft vẫn giữ kín các chi tiết về nội dung phim, và trong nhiều năm qua, có vẻ như kế hoạch chuyển thể thương hiệu thế giới mở công nghệ cao tập trung vào hack của họ lên màn ảnh rộng không có nhiều tiến triển.

Nhưng đầu năm nay, mọi thứ dường như cuối cùng đã bắt đầu chuyển động với một báo cáo từ Deadline cho biết dự án sẽ được đạo diễn Mathieu Turi (đang chuyển thể A Plague Tale lên phim truyền hình) thực hiện, dựa trên kịch bản của Christie LeBlanc – biên kịch phía sau bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Pháp Oxygen của Netflix năm 2021.

Tháng trước, một báo cáo khác của Deadline dường như xác nhận sự tham gia của Wilde và lưu ý thêm rằng ngôi sao phim tiền truyện Hunger Games, Tom Blyth, cũng tham gia.

Phim Watch Dogs cuối cùng đã bắt đầu bấm máy sau nhiều ăm im lặng

Bức ảnh chính thức của Ubisoft thực sự cho thấy tên của Turi, chứng minh báo cáo đó là chính xác.

Hiện tại không rõ liệu bộ phim Watch Dogs này sẽ là một câu chuyện gốc hay dựa trên bất kỳ trong số ba trò chơi Watch Dogs chính đã được phát hành cho đến nay: bản gốc lấy bối cảnh Chicago đầy khốc liệt với sự tham gia của hacker cáu kỉnh Aiden Pearce, phần tiếp theo lấy bối cảnh San Francisco tươi sáng hơn với sự tham gia của Marcus Holloway trẻ trung, hoặc Watch Dogs Legion lấy bối cảnh London ảm đạm hậu Brexit, ra mắt vào năm 2020.

Việc Ubisoft cuối cùng bắt tay vào thực hiện dự án này cũng có phần trớ trêu, vì hiện tại không có trò chơi mới nào trong series được cho là đang được phát triển. Hiện tại, series dường như đang được nghỉ ngơi sau những phản ứng trái chiều đối với Legion.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời