PlayStation Plus Công Bố Game Miễn Phí Cho Tháng 1 Năm 2024

PlayStation Plus Công Bố Game Miễn Phí Cho Tháng 1 Năm 2024

“A Plague Tale: Requiem”, “Nobody Saves the World”, và “Evil West” là các game miễn phí đầu tiên của PlayStation Plus trong năm 2024.

PlayStation Plus Essential - Lộ diện 3 game miễn phí

Sony đã công bố các trò chơi miễn phí của gói PlayStation Plus Essential cho tháng 1 năm 2024, mang đến cơ hội chơi cùng những chú chuột thân thiện, gây hỗn loạn ở một miền Tây siêu nhiên, và thay đổi hình dáng của bạn trong năm mới. “A Plague Tale: Requiem” dẫn đầu danh sách trò chơi miễn phí đầu tiên của năm 2024, theo sau là “Evil West” và “Nobody Saves the World”. Cả ba trò chơi sẽ có sẵn để tải xuống vào thứ Ba, ngày 2 tháng 1, dành cho các thuê bao Essential, Extra, và Premium của PlayStation Plus.

“A Plague Tale: Requiem” là phần tiếp theo của “A Plague Tale: Innocence” – một trò chơi gây ấn tượng mạnh và thường xuyên kinh tởm, kể về cô gái tên Amica và em trai Hugo của cô khi họ chạy trốn khỏi binh sĩ qua nông thôn Pháp vào thế kỷ 14. Hai đứa trẻ nhanh chóng phát hiện ra rằng chúng cũng cần tránh những đàn chuột mang bệnh dịch đang tràn ngập đất nước, mặc dù những con chuột có thể trở thành công cụ hữu ích nếu bạn tạo cơ hội cho chúng “xử lý” những kẻ truy đuổi không may mắn của mình.

A Plague Tale Requiem - Nguồn ảnh Focus Entertainment

A Plague Tale: Requiem – Nguồn ảnh: Focus Entertainment

“Requiem” tiếp tục câu chuyện sau sáu tháng kết thúc của “Innocence”, kéo dài nỗi kinh hoàng của Amica và Hugo khi họ bị cuốn vào thêm nhiều bí ẩn thời trung cổ và siêu nhiên. Và trò chơi có còn nhiều chuột hơn nữa – nếu như trò chơi đầu tiên có thể hiển thị khoảng 5.000 con chuột trên màn hình cùng một lúc, phần tiếp theo này tăng số lượng lên đến 300.000 con. “Có nhiều điều để yêu thích trong Requiem, mặc dù sự thất vọng là điều không hiếm gặp khi nói đến lối chơi,” Richard Wakeling viết trong bài đánh giá của GameSpot về Requiem. “Có những trò chơi lén lút tốt hơn, nhưng bối cảnh độc đáo, câu chuyện cảm động, và không khí đầy chuột của Pháp thế kỷ 14 là lý do đáng để quay trở lại.”

Evil Quest 2022

Ảnh game Evil Quest 2022 – Nguồn ảnh: Playstation

Evil West” cũng mang đến một góc nhìn siêu nhiên cho trò chơi hành động theo thời kỳ. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba này đưa bạn đối đầu với một miền Tây cổ đầy ma cà rồng, pha trộn súng lục và súng trường kiểu cũ với vũ khí giống như steam-punk và những móng vuốt kim loại đáng sợ. Trò chơi được phát triển bởi Flying Wild Hog, nổi tiếng với Hard Reset và các trò chơi Shadow Warrior.

Ảnh game Nobody Saves The World

Ảnh game Nobody Saves The World – Nguồn ảnh: Steam

Cuối cùng, có “Nobody Saves the World“, cho bạn sức mạnh ma thuật trong một trò chơi hành động-RPG từ trên xuống hài hước và hoạt hình. Sau khi vô tình sở hữu chiếc đũa phép của một pháp sư, bạn có khả năng biến đổi nhân vật chính nhàm chán và dễ thay đổi, Nobody, thành nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm cả những lựa chọn quen thuộc trong thế giới giả tưởng như một Rogue bắn tên, và những lựa chọn kỳ lạ hơn như một robot. Sử dụng hình dạng phù hợp cho từng tình huống là cần thiết cả trong chiến đấu và giải đố khi bạn vượt qua các ngục tối được tạo ra một cách ngẫu nhiên và cố gắng dỡ bỏ lời nguyền khỏi vùng đất. Trong bài đánh giá của Gamelade về “Nobody Saves the World”, Steve Watts gọi nó là “một trò chơi hành động-RPG hấp dẫn với những ý tưởng sáng tạo phù hợp với nhau để tạo nên niềm vui không trở ngại.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời