PlayStation Plus Extra sẽ mất 10 game vào tháng sau

PlayStation Plus Extra sẽ mất 10 game vào tháng sau

10 game sẽ rời gói PlayStation Plus vào tháng 2 tới, vậy hãy tranh thủ chơi hết chúng.

Với việc tháng 1 sắp kết thúc, dịch vụ PlayStation Plus cũng đã bắt đầu thông báo các tựa game chuẩn bị hết hạn vào tháng 2 tới. Theo đó 10 game PS4 sẽ rời khỏi dịch vụ vào tháng sau. Đổi lại thì gói PS Plus Extra cũng sẽ cập nhật các tựa game mới khác vô cùng hấp dẫn. Vậy nên game thủ nên tranh thủ cày nốt những game sắp hết hạn trước khi chúng rời dịch vụ.

Theo đó danh sách 10 game sắp hết hạn trên PS Plus Extra bao gồm:

Tacoma

Resident Evil 7: Biohazard

Tekken 7

Ace Combat 7: Skies Unknown

Oninaki

Lost Sphear

I Am Setsuna

Thomas Was Alone

Hue

Lost Words: Beyond the Page

Đa phần chúng là các tựa game chơi đơn với thời lượng chơi không quá dài nên game thủ có thể sắp xếp thời gian để tranh thủ hoàn thành chúng trước khi hết hạn. Hiện chưa có ngày hết hạn cụ thể cho các game ở trên. Vậy nhưng với việc 20/2 tới là thời điểm dàn game mới sẽ lên dịch vụ, bởi vậy có thể mặc định rằng đó cũng là thời điểm 10 trên hết hạn vào lúc đó để nhường chỗ cho game mới.

Trước mắt thì tháng 2 này, người dùng gói PS Plus Essential sẽ nhận được tựa game Foamstars của Square Enix hoàn toàn miễn phí. Đây là game online được coi là sự kết hợp giữ Overwatch và Splatoon. Tựa game này cũng đang gây 1 số tranh cãi về việc sử dụng AI để phát triển game.

Hiện danh sách các game mới sẽ lên gói dịch vụ PS Plus Extra và Premium vẫn chưa được công bố cụ thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời