Pokémon Legends: Z-A hé lộ hình thái tiến hóa mới còn mạnh mẽ hơn Mega Evolution

Pokémon Legends: Z-A hé lộ hình thái tiến hóa mới còn mạnh mẽ hơn Mega Evolution

Mặc dù thông tin về Pokémon Legends: Z-A còn hạn hẹp, một ý tưởng độc đáo từ người hâm mộ đã thu hút sự chú ý, mở ra tiềm năng cho một cơ chế mới bên cạnh Mega Evolution và các biến thể khu vực trong tựa game sắp tới.

Pokémon Legends: Z-A hé lộ hình thái tiến hóa mới còn mạnh mẽ hơn Mega Evolution - Gamelade

Cho đến nay, The Pokémon Company chỉ tung ra một trailer duy nhất cho Legends: Z-A. Thông tin chính thức duy nhất mà chúng ta biết là trò chơi sẽ tập trung vào việc tái thiết Lumiose, một trong những thành phố lớn nhất của Kalos.

Điều khiến các fan Pokémon phấn khích nhất là sự trở lại của Mega Evolution – cơ chế tiến hóa đặc biệt từng xuất hiện trong Gen VI. Trailer hé lộ những hình ảnh bí ẩn, khiến cộng đồng tò mò về những Pokémon nào sẽ sở hữu Mega Evolution mới. Charizard, Flygon và Incineroar là những ứng cử viên sáng giá nhất dựa trên dự đoán của người hâm mộ.

Pokémon Legends: Z-A hé lộ hình thái tiến hóa mới còn mạnh mẽ hơn Mega Evolution - Gamelade

Ngoài Mega Evolution mới, Legends: Z-A hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khác cho các Pokémon hiện có. Chúng ta có thể mong chờ các tiến hóa hoặc dạng thức mới như dạng khu vực, dạng hội tụ, hoặc thậm chí là dạng thức hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trước đây.

Gần đây, một game thủ đã đề xuất ý tưởng về “dạng vĩnh cửu” xuất hiện trong Z-A. Họ thậm chí còn thể hiện ý tưởng độc đáo này qua tác phẩm nghệ thuật được chia sẻ trên Instagram. Tác phẩm này mô tả một số Pokémon thế hệ VI như Greninja và Sylveon với tông màu chủ đạo là đỏ, xanh, đen và trắng.

Ý tưởng này bắt nguồn từ Eternal Flower Floette trong Pokémon X và Y. Biến thể Floette đặc biệt này không thể bắt được và là một phần trong truyền thuyết Kalos, gắn liền với người đàn ông bí ẩn AZ. Tên gọi của tựa game sắp tới, “Legends: Z-A”, trùng hợp là cách đánh vần ngược của “AZ”. Điều này dẫn đến suy đoán rằng nhân vật AZ cùng Eternal Flower Floette của anh ta có thể xuất hiện trong Legends: Z-A.

Nếu Eternal Flower Floette có thể sở hữu dạng vĩnh cửu, thì các Pokémon khác cũng có thể nhận được sự đãi ngộ tương tự. Thay vì các dạng khu vực, Legends: Z-A có thể giới thiệu các dạng Pokémon vĩnh cửu với hệ mới, kỹ năng, chiêu thức và thậm chí là khả năng tiến hóa. Việc khám phá những Pokémon mạnh mẽ với hình dạng và sức mạnh mới luôn mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Ngoài ra, trong Pokémon Legends: Z-A, một dạng đặc biệt độc quyền cho Floette và ba Pokémon Huyền thoại Gen VI – Yveltal, Xerneas và Zygarde – đã được hé lộ. Tương tự như việc Legends: Arceus cung cấp cho Dialga và Palkia các dạng Origin mới để sánh ngang với Giratina, điều này cho thấy tiềm năng cho các dạng huyền thoại Gen VI hoàn toàn mới.

Mặc dù Xerneas đã được xem là một trong những Pokémon mạnh nhất với chiêu thức đặc trưng Geomancy, nhưng thật thú vị khi tưởng tượng Game Freak có thể sáng tạo như thế nào với những dạng huyền thoại mới này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời