Một chú Marill đáng yêu chào đón Fuecoco mới nở trong Pokemon Scarlet and Violet

Một chú Marill đáng yêu chào đón Fuecoco mới nở trong Pokemon Scarlet and Violet

Một người chơi Pokemon Scarlet and Violet đã vô tình bắt gặp một khoảnh khắc vô cùng dễ thương khi một quả trứng Fuecoco nở ra ngay cạnh một chú Marill.

Một chú Marill đáng yêu chào đón Fuecoco mới nở trong Pokemon Scarlet and Violet

Trong Pokemon Scarlet and Violet, người chơi có thể lai tạo Pokemon để có được con Pokemon mới giống một trong các cha mẹ, nhưng thật hiếm khi có một chú Marill ở gần để chào đón thành viên mới.

Lai tạo Pokemon là một tính năng nổi bật kể từ Pokemon Gold và Silver. Có nhiều lý do để lai tạo Pokemon trong mỗi phiên bản, cho dù người chơi đang tìm kiếm chỉ số tối ưu hay cố gắng bắt được một chú Pokemon Shiny elusive. Để lai tạo Pokemon trong Scarlet and Violet, người chơi cần có một Pokemon đực và một Pokemon cái thuộc cùng nhóm trứng. Sau đó, họ phải tổ chức một bữa tiệc picnic với cả hai Pokemon và chờ đợi một quả trứng xuất hiện trong giỏ picnic. Sau đó, người chơi sẽ cần đi bộ xung quanh thế giới mở cho đến khi trứng nở. Và quả trứng Pokemon này đã nở ra đúng lúc để một chú Marill xuất hiện và có một màn chào mừng đáng yêu.

Người dùng Reddit One_Youth9079 gần đây đã chia sẻ một clip Pokemon Scarlet and Violet trong đó quả trứng Fuecoco của họ nở ra. Người chơi đang cưỡi Miraidon trong thế giới mở thì màn hình chuyển sang tập trung vào quả trứng đang nở. Một chú Marill ở gần ngay lập tức chạy đến quả trứng khi hoạt ảnh nở bắt đầu, háo hức theo dõi từ cách xa vài inch. Quả trứng biến mất để lộ ra Pokemon khởi đầu thế hệ thứ 9 và khi hộp văn bản giải thích điều vừa xảy ra, Marill nhảy múa ăn mừng. Marill nhảy ba lần và xoay tròn với một bàn chân trên không, đuôi của nó hơi lướt qua Fuecoco. Clip kết thúc sau khi Marill thực hiện cùng một hoạt ảnh lần thứ hai, có thể làm nổi bật một vòng lặp chỉ dừng lại khi người chơi tiếp tục.

When a wild marill sees your egg
byu/One_Youth9079 inPokemonScarletViolet

Nhiều người chơi đã bày tỏ sự thích thú với phản ứng của Marill trong video của One_Youth9079. Trong anime Pokemon, Marill được biết đến với tính khí vui vẻ kể từ khi Tracey xuất hiện. Pokemon hoang dã trong Scarlet and Violet thường có kích thước và hành động giống với Pokemon anime, nhưng cảnh tượng này vẫn rất hiếm. Người chơi có thể tìm thấy những chú Marill như thế này gần nguồn nước ở Cascarrafa, Los Platos hoặc khu vực đầu tiên của Tỉnh Nam. Một quả trứng Fuecoco có thể được tạo ra bằng cách lai Fuecoco, Crocalor hoặc Skeledirge với một Pokemon phù hợp hoặc Ditto.

Vì có gần 400 Pokemon khác mà người chơi Scarlet and Violet có thể tương tác trong tự nhiên, nên Marill có thể không phải là Pokemon duy nhất có phản ứng này. Người chơi khó có thể xác định chính xác thời điểm một quả trứng Pokemon sẽ nở, khiến cho việc một quả trứng nở ra gần một Pokemon hoang dã như vậy là rất hiếm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời