Pokemon Scarlet và Violet công bố raid đột kích Paradox mới

Pokemon Scarlet và Violet công bố raid đột kích Paradox mới

Sau cuộc đọ sức Raid Blaziken 7 sao khốc liệt, Pokémon Scarlet và Violet lại rúng động giới huấn luyện Pokemon với 2 Raid Đột Kích mới đầy thử thách, lần này đối đầu với những Pokemon Paradox mạnh mẽ.

Pokemon Scarlet và Violet công bố raid đột kích Paradox mới

Cuộc chiến với Blaziken vừa kết thúc, Pokémon Scarlet và Violet đã nhanh chóng tung ra Raid Đột Kích 5 sao mới với bộ đôi Pokemon Paradox. Flutter Mane sẽ xuất hiện cho các huấn luyện viên Pokémon Scarlet, còn Iron Jugulis chờ đón những nhà thám hiểm của Pokémon Violet. Cả hai đều sở hữu những đòn đánh nguy hiểm, sẵn sàng thử thách kỹ năng của bạn.

Tin tức về Raid Đột Kích 5 sao này đến ngay sau trận chiến với Blaziken Bất Bại. Là trận Raid Đột Kích đầu tiên của năm 2024, Blaziken là Pokémon khởi đầu đầu tiên từ vùng Hoenn xuất hiện trong cấp độ 7 sao. Tuy là một đối thủ đáng gờm với những chiêu thức tấn công mạnh mẽ, các huấn luyện viên Pokémon Scarlet và Violet nhanh chóng tìm ra chiến thuật để hạ gục Pokémon hệ lửa này chỉ trong một đòn duy nhất. Mặc dù thời điểm diễn ra Raid Đột Kích 7 sao tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ, các huấn luyện viên sẽ có một thử thách khác tùy theo phiên bản trò chơi họ đang trải nghiệm.

Bắt đầu từ thứ Năm, ngày 25 tháng 1 lúc 7:00 tối EST đến Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 lúc 6:59 tối EST, các huấn luyện viên Pokémon Scarlet sẽ đối mặt với Flutter Mane trong các hang Raid Đột Kích 5 sao trên toàn thế giới. Trong Pokémon Violet, thay vào đó, các huấn luyện viên sẽ gặp Iron Jugulis. Cả hai Pokemon Paradox này đều ở cấp 75 và sẽ có Loại Tera ngẫu nhiên. Bên ngoài Raid Đột Kích, Flutter Mane là Pokémon thuộc hệ Ma và Tiên, còn Iron Jugulis thuộc hệ Bóng Tối và Bay. Cả hai đều có những khả năng độc đáo (Protosynthesis và Quark Drive) để tăng cường sức mạnh, cùng các đòn tấn công tận dụng lợi thế từ hệ nguyên bản của chúng.

Raid Đột Kích 5 Sao Pokémon Scarlet và Violet (Tháng 1 năm 2024)

  • Flutter Mane (Pokémon Scarlet) và Iron Jugulis (Pokémon Violet)
  • Cấp 75 với Loại Tera Ngẫu nhiên
  • Bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 25 tháng 1 lúc 7:00 tối EST
  • Kết thúc vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1 lúc 6:59 tối EST

Lần cuối cùng một Pokémon Paradox xuất hiện trong Raid Đột Kích là vào Giáng sinh, khi các huấn luyện viên Pokémon phải đối đầu với Iron Bundle Bất Bại trong Raid Đột Kích 7 sao. Về hai Pokémon Paradox sắp tới, Flutter Mane có tốc độ, công phép thuật và phòng thủ phép thuật cao. Tuy nhiên, HP và phòng thủ vật lý của nó lại khá thấp, đây chính là điểm yếu bạn có thể khai thác. Iron Jugulis có thể là một đối thủ khó nhằn hơn, với khả năng phòng thủ cân bằng và tốc độ cùng công phép thuật cao. Các huấn luyện viên đối mặt với Flutter Mane có thể sử dụng Pokémon phòng thủ phép thuật như Blissey và Slowbro để chống lại nó, bất kể hầu hết các chiêu thức của nó. Đối với Iron Jugulis, các đòn tấn công Bóng Tối, Bay và Điện là những thứ nó thường sử dụng, vì vậy người chơi cần điều chỉnh chiến thuật phù hợp.

Mặc dù cả hai Pokémon Paradox này đều có thể được tìm thấy trong Khu vực Zero, sự kiện Raid Đột Kích tới đây sẽ mang đến cho các huấn luyện viên Pokémon Scarlet và Violet cơ hội sở hữu một Pokémon với Loại Tera ưa thích. Chỉ có The Pokémon Company biết được những gì họ sẽ mang đến trong các Raid Đột Kích trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời