Pokémon Scarlet và Violet: Lỗi game biến Froakie thành sinh vật kinh dị

Pokémon Scarlet và Violet: Lỗi game biến Froakie thành sinh vật kinh dị

Một game thủ Pokémon Scarlet và Violet đã chia sẻ một lỗi game kinh hoàng biến Froakie, chú Pokémon vốn đáng yêu, thành một thứ gì đó đáng sợ hơn nhiều.

Pokémon Scarlet và Violet: Lỗi game biến Froakie thành sinh vật kinh dị

Mặc dù Pokémon Scarlet và Violet giờ đây được cho là ít lỗi hơn đáng kể so với trước đây, nhưng một cuộc chạm trán kinh hoàng với một Pokémon hoang dã được chia sẻ trực tuyến chứng minh rằng ngay cả những lỗi đồ họa hỗn loạn nhất vẫn tồn tại sau hơn một năm kể từ khi game được phát hành. Trong khi Pokémon Scarlet và Violet mang đến một trải nghiệm gameplay hơi khác so với truyền thống, thì đồ họa tẻ nhạt, hiệu suất kém và lỗi tương đối thường xuyên của game Gen 9 đã khiến danh tiếng của nó bị ảnh hưởng đáng kể trong mắt cộng đồng game thủ.

Chính những vấn đề kỹ thuật này phần lớn khiến Pokémon Scarlet và Violet trở thành những game gây tranh cãi. Người hâm mộ Pokémon đã chỉ trích game kể từ khi phát hành, với thành công vang dội của toàn bộ series khiến game thủ mong đợi một chất lượng cao hơn từ một series vốn được yêu mến từ lâu. Tranh cãi xung quanh Pokémon Scarlet và Violet gần đây đã trở nên sôi động trở lại với việc phát hành Palworld, và mặc dù tựa game mới này cũng có kha khá vấn đề, nhưng những điểm tương đồng thoáng qua với Pokémon đã đủ để nhắc nhở người chơi về những gì game Pokémon chính thức có thể mang đến.

Mặc dù các lỗi hình ảnh kỳ quặc và lỗi phá vỡ game không còn phổ biến đối với người chơi Scarlet và Violet sau nhiều bản cập nhật khác nhau, nhưng một đoạn clip đáng ngạc nhiên được chia sẻ bởi một người chơi có tên Hikarix33 cho thấy một chú Froakie hoang dã trở nên khổng lồ, biến dạng và khá đáng sợ. Loài Pokémon này có thể được tìm thấy trong Nhà kính của Học viện Blueberry sau khi nâng cấp vùng sinh thái ven biển, với toàn bộ khu vực chơi này là một phần của DLC Hidden Treasure of Area Zero trả phí. Điều thú vị là, nhiều người chơi khác cũng báo cáo gặp phải lỗi tương tự chỉ với loài Froakie, mặc dù thỉnh thoảng và chỉ khi các đợt bùng phát hàng loạt xảy ra trong khu vực.

Pokémon Scarlet và Violet không xa lạ với những vấn đề như thế này, với vô số lỗi tương tự thường xuyên được báo cáo và chia sẻ trực tuyến trong khoảng thời gian phát hành game. Những vấn đề kỹ thuật này bao gồm từ các lỗi hình ảnh hài hước, chẳng hạn như mô hình nhân vật người chơi bị biến dạng, đến lỗi dữ liệu lưu, khiến các tệp game thường xuyên bị hỏng và người chơi mất tất cả tiến trình.

Ngay cả sau hơn một năm kể từ khi phát hành, Pokémon Scarlet và Violet vẫn tồn tại trong một trạng thái kỹ thuật kém và đáng thất vọng trong mắt nhiều người hâm mộ. Các bản vá lỗi khác nhau được tung ra trong thời gian này có thể không biến các game Gen 9 thành một dạng mong muốn, nhưng chỉ có thời gian mới cho biết liệu Game Freak có nghiêm túc xem xét phản hồi của cộng đồng và mang đến tựa Pokémon tiếp theo trong tình trạng mà người hâm mộ mong đợi hay không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời