Pokémon Scarlet và Violet: Thành viên Tứ Đại Elite BB có liên hệ bí mật với Legends: Arceus?

Pokémon Scarlet và Violet: Thành viên Tứ Đại Elite BB có liên hệ bí mật với Legends: Arceus?

Bản mở rộng The Indigo Disk của Pokémon Scarlet và Violet đưa chúng ta đến Học viện Blueberry của vùng Unova, nơi có Tứ Đại Elite BB. Một trong những học sinh ưu tú này không chỉ có liên quan đến Gym Leader Gen V mà còn có mối liên hệ tiềm ẩn với một nhân vật chủ chốt trong Legends: Arceus.

Pokémon Scarlet và Violet: Thành viên Tứ Đại Elite BB có liên hệ bí mật với Legends: Arceus?

Tứ Đại Elite BB tại Học viện Blueberry bao gồm bốn nhân vật mới của DLC: Crispin, Amarys, Drayton và Lacey. Đây là những học sinh mạnh nhất học viện bên cạnh Kieran, nhà vô địch đương nhiệm trước khi bạn đến và đánh bại anh ta. Mặc dù những nhân vật này mới xuất hiện trong series, một số trong số họ lại có quan hệ với các nhân vật từ các trò chơi trước. Ví dụ, Drayton là cháu trai của Gym Leader Gen V, Drayden – khá rõ ràng, vì tên và sở thích sử dụng Pokémon Rồng của họ tương tự nhau.

Tuy nhiên, Lacey lại có hai mối liên hệ với các nhân vật khác mà thoạt nhìn không dễ nhận thấy. Các đoạn hội thoại trong DLC xác nhận Lacey là con gái của Clay, một trong những Gym Leader của Unova, và họ đều có Excadrill là Pokémon chủ lực.

Mối quan hệ cha-con này cũng tình cờ gắn kết Lacey với người giống hệt Clay trong Legends: Arceus, Lian, như được chỉ ra trong một bài đăng trên Reddit ngày 12 tháng 2. Mặc dù không được nêu rõ ràng Clay và Lian có phải là họ hàng xa hay không, nhưng họ rõ ràng có ngoại hình rất giống nhau với kiểu tóc gần như tương tự, và chiếc mũ của họ quá giống nhau để có thể là trùng hợp. Sự giống nhau này ngụ ý rằng Lian có thể là tổ tiên của cả Clay và Lacey.

Pokémon Scarlet và Violet: Thành viên Tứ Đại Elite BB có liên hệ bí mật với Legends: Arceus?

Nếu đây là sự thật, Lacey sẽ là hậu duệ của Gia tộc Ngọc Trai, nơi Lian từng là thành viên trong khi chăm sóc Kleavor quý tộc. Thật thú vị, điều đó sẽ rất phù hợp với chiếc áo cardigan và mái tóc màu hồng ngọc trai của Lacey. Có lẽ bạn cho rằng phong cách màu hồng của cô ấy là để phù hợp với tình yêu dành cho Pokémon hệ Tiên dễ thương, nhưng đây cũng có thể là một gợi ý tinh tế về mối liên hệ của cô ấy với Gia tộc Ngọc Trai và Legends: Arceus.

Điều này khiến Lacey trở thành nhân vật thứ hai trong DLC Scarlet và Violet có mối liên hệ nào đó với Legends: Arceus. Perrin, người xuất hiện trong cả The Teal Mask và The Indigo Disk, rất giống Adaman, thủ lĩnh của Gia tộc Kim Cương. Người chơi nhanh chóng chỉ ra những điểm tương đồng trong màu tóc và đôi mắt đặc biệt của họ khi Perrin lần đầu tiên được tiết lộ trong trailer của DLC.

Giữa Perrin và Lacey, DLC đã cung cấp cho chúng ta một hậu duệ tiềm năng từ Gia tộc Kim Cương và một từ Gia tộc Ngọc Trai. Nếu đây là bất kỳ dấu hiệu nào về tương lai, chúng ta có thể sẽ thấy những nhân vật mới có mối liên hệ bí mật với Legends: Arceus khi series tiếp tục phát triển.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời