Pokémon Scarlet & Violet: Cách thu phục Chimchar, Monferno và Infernape

Pokémon Scarlet & Violet: Cách thu phục Chimchar, Monferno và Infernape

Chimchar, một trong những Pokémon hệ Lửa mạnh mẽ nhất và là Pokémon khởi đầu của vùng Sinnoh, có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm trong bản mở rộng Indigo Disk của Pokémon Scarlet & Violet.

Pokémon Scarlet & Violet: Cách thu phục Chimchar, Monferno và Infernape

Chimchar, cùng với các dạng tiến hóa của nó, luôn được coi là một trong những Pokémon hệ Lửa mạnh nhất trong lịch sử của thế giới Pokémon. Việc Chimchar xuất hiện trong Pokémon Scarlet & Violet đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ, đặc biệt là khi Infernape, Pokémon tiến hóa cuối cùng của Chimchar, cũng có một lượng fan hâm mộ đông đảo không kém. Trong khi bản mở rộng Teal Mask cho phép người chơi nhận được Chimchar ngẫu nhiên thông qua Jacq, thì DLC Indigo Disk mới mang đến cách thức chắc chắn để sở hữu Pokémon này.

Cách mở khóa Chimchar:

Pokémon Scarlet & Violet: Cách thu phục Chimchar, Monferno và Infernape

Để mở khóa Chimchar, bạn cần tăng tính đa dạng sinh học của vùng Polar Biome trong Terrarium của bản mở rộng Indigo Disk. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đơn giản là đến Phòng Câu lạc bộ Liên Minh và sử dụng PC để mở bảng hỗ trợ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy yêu cầu ủng hộ 3.000 BP. Hoàn thành yêu cầu này sẽ giúp bạn mở khóa Chimchar trong thế giới hoang dã.

Đối với những người đang gặp khó khăn trong việc thu thập BP, hãy thử hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ nhanh hơn để mở khóa các nhiệm vụ đỏ mạnh hơn, hoặc đơn giản là tham gia vòng tròn liên minh để tham gia các nhiệm vụ vàng.

Chimchar xuất hiện ở đâu trong Pokemon Scarlet & Violet:

Pokémon Scarlet & Violet: Cách thu phục Chimchar, Monferno và Infernape

Trái ngược với hệ của nó, Chimchar được tìm thấy ở vùng Polar Biome của Pokemon Scarlet & Violet, chủ yếu ở phía nam bản đồ. Mặc dù không phổ biến như một số Pokémon khởi đầu khác, bạn có thể tìm thấy Chimchar thường xuyên ở các vách đá ngay cạnh Polar Plaza.

Ở khu vực này, Chimchar có cấp độ khoảng 60, vì vậy hãy cẩn thận để không đánh ngất xỉu nó quá nhanh. Nếu lỡ đánh ngất xỉu, đừng lo lắng, bạn có thể tìm thấy một con khác gần đó, không giống như các Pokémon huyền thoại chỉ xuất hiện một lần. Hãy thử sử dụng Quick Ball ngay lập tức, hoặc nếu không thành công, hãy sử dụng các chiêu thức như False Swipe hoặc giảm dần HP của nó cùng với các chiêu thức gây trạng thái bất lợi.

Cách tiến hóa Chimchar thành Monferno & Infernape:

Chimchar tiến hóa thành Monferno ở cấp độ 14 và Monferno tiến hóa thành Infernape ở cấp độ 36. Giống như các Pokémon tiến hóa khác, Monferno và Infernape không thể tìm thấy trong tự nhiên, bạn chỉ có thể có được chúng bằng cách tiến hóa Chimchar.

Chimchar có hiệu quả tốt với nhiều tính cách khác nhau, chẳng hạn như Adamant, Modest, Brave và Quiet. Tùy thuộc vào chiến thuật và bộ chiêu thức của bạn, bất kỳ tính cách nào cũng có thể là một lựa chọn tốt. Hệ Tera tốt nhất cho Chimchar là Lửa, giúp tăng đáng kể sức mạnh của các đòn tấn công hệ Lửa cơ bản của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời