Pokémon tung hint khiến fan ‘phát cuồng’ vì remake Black and White

Pokémon tung hint khiến fan ‘phát cuồng’ vì remake Black and White

Trong 20 năm qua, chu kỳ phát hành Pokémon đã trở nên dễ đoán khi Game Freak sử dụng khung thời gian 3-4 năm để phát triển các tựa game mới và remake những phiên bản cũ. Giờ đây, thậm chí một bài đăng ngẫu nhiên trên mạng xã hội cũng có thể khiến người hâm mộ phát cuồng phân tích từng chi tiết.

Pokémon tung hint khiến fan 'phát cuồng' vì remake Black and White

Với việc Pokémon Scarlet và Violet đã hoàn thành về cơ bản sau khi lộ trình DLC kết thúc, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những điều sắp tới. Và theo dự đoán rộng rãi, bản remake của Pokémon Black và White sẽ được công bố trước cuối tháng Hai, một loạt bài đăng gần đây trên mạng xã hội đã châm ngòi cho sự phấn khích.

Trong vòng một giờ, tài khoản Twitter chính thức của Pokémon đã chia sẻ hai video khác nhau, cho thấy hai kết thúc khác nhau của Black và White, nơi N bay đi trên lưng Reshiram hoặc Zekrom. Cả hai đều được chia sẻ mà không có bối cảnh, dẫn đến sự bối rối và suy đoán trong phần bình luận khi mọi người liên hệ điều này với thông báo remake tiềm năng sắp diễn ra tại sự kiện Pokémon Day vào ngày 27 tháng Hai, vẫn chưa được công bố chính thức.

Đã hơn hai năm kể từ bản remake Gen IV Brilliant Diamond và Shining Pearl, được phát hành với phong cách vừa hoài cổ vừa hiện đại, dựa trên các phiên bản DS kinh điển. Hơn nữa, cách tiếp cận làm mới Gen III của Omega Ruby và Alpha Sapphire cũng sẽ tròn 10 tuổi vào năm 2024. Mặc dù không có sự đồng thuận về việc người hâm mộ mong đợi gì từ bản remake Gen V, nhưng có một mối liên hệ với một số nội dung gần đây.

Zekrom, Reshiram và Kyurem đều có thể bắt được trong The Indigo Disk của Pokémon Scarlet và Violet sau khi bạn hoàn thành cốt truyện của trò chơi – điều mà tài khoản Twitter của Pokémon đã xác nhận vài giờ trước khi đăng các video khác. Điều quan trọng cần lưu ý là Học viện Blueberry nằm ở vùng Unova, tự động gắn kết nội dung Gen IX gần đây nhất với Gen V.

Có khả năng chúng ta sẽ không thấy bản remake Black và White nào trên Pokémon Day. Thay vào đó, chúng ta có thể nhận được một tựa Pokémon Legends khác hoặc thậm chí là một thứ gì đó hoàn toàn mới mẻ. Bất kể thế nào, việc Công ty Pokémon đăng tải một số video không có bối cảnh từ chính những trò chơi mà người chơi đang mong đợi tin tức là một cách để thúc đẩy sự tương tác trước thềm sự kiện.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời