PowerWash Simulator đón 12 triệu người chơi, khẳng định vị thế game cho “dân OCD”

PowerWash Simulator đón 12 triệu người chơi, khẳng định vị thế game cho “dân OCD”

PowerWash Simulator đã đạt được một cột mốc ấn tượng về người chơi, chứng minh rằng một chút bụi bẩn chẳng gây hại gì. Thực tế, nó đã mang lại cho chúng ta rất nhiều bụi bẩn, và game thủ có vẻ hoàn toàn ổn với điều đó.

Sớm ngày hôm nay, nhà phát triển Futurlab thông báo rằng 12 triệu người chơi đã mặc quần áo bảo hộ, cầm lấy vòi xịt của họ và rửa sạch nhiều vết bẩn hơn những gì tôi từng nghĩ là có thể, kể từ khi game được phát hành Early Access vào năm 2021.

Futurlab cho biết, điều này là nhờ một số bản mở rộng DLC, bao gồm Warhammer 40K, Final Fantasy 7 và SpongeBob SquarePants. Ngoài ra còn có một bản cập nhật miễn phí theo chủ đề Tomb Raider cho chúng ta thấy Lara Croft thực sự bẩn thỉu như thế nào.

Để đánh dấu cột mốc này, FuturLab đã ra mắt trang web mới, hé lộ tham vọng của studio là tạo ra nhiều trò chơi hơn với tinh thần tĩnh lặng và “vui vẻ không ma sát” giống như PowerWash Simulator.

“Chúng tôi liên tục cảm thấy kinh ngạc trước tác động mà trò chơi của chúng tôi mang lại cho mọi người. Giờ đây với 12 triệu người chơi đáng kinh ngạc, rõ ràng là có nhu cầu cho các trò chơi như PowerWash Simulator mang lại cảm giác thỏa mãn nhẹ nhàng – và chúng tôi có ý định thực hiện chúng,” bà chủ FuturLab, Kirsty Rigden, cho biết hôm nay.

Vậy, bạn hy vọng studio sẽ làm gì tiếp theo?

Mảng trò chơi mang tính “dọn dẹp” gần đây đã thu hút một số lượng không nhỏ các game thủ có “máu OCD”. Ngoài PowerWash Simulator giúp bạn dọn dẹp vác bụi bẩm bám dai đẳng trên bề mặt các thứ còn có những game mô phỏng các công việc cần tính ngăn nắp khác. Có thể kể ra như dọn nhà, sửa nhà, trang trí lại nội thất, thậm chí là… dọn dẹp hiện trường án mạng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời