Final Fantasy 7 Remake phần 3 sẽ được thêm một thứ rất quan trọng không có trong bản gốc

Final Fantasy 7 Remake phần 3 sẽ được thêm một thứ rất quan trọng không có trong bản gốc

Trong một cuộc phỏng vấn trong sách Final Fantasy 7 Remake Ultimania do người dùng Twitter và là fan Final Fantasy có tên Audrey dịch, Nomura hé lộ rằng nhóm có kế hoạch bắt đầu thu âm giọng lồng tiếng “trong tương lai gần” và tiết lộ rằng có kế hoạch đưa vào Final Fantasy 7 Remake Phần 3 “một thứ gì đó rất quan trọng” không có trong bản gốc trò chơi.

Final Fantasy 7 Remake Phần 3 sẽ được thêm một thứ rất quan trọng không có trong bản gốc

“Câu chuyện chính của FF7 Remake Phần 3 đã được hoàn thành, và Nomura nghĩ rằng họ có thể sẽ bắt đầu ghi âm giọng lồng tiếng trong tương lai gần,” Audrey tóm tắt.

“Ông ấy nhận xét rằng Kitase đã đề xuất với ông ấy một ý tưởng về ‘một thứ gì đó’ rất quan trọng để đưa vào, mặc dù nó không có trong trò chơi gốc, và Nomura đang suy nghĩ về cách thực hiện. Ông ấy nghĩ rằng chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng nếu họ có thể làm tốt.”

“Kitase hy vọng sẽ cung cấp một sản phẩm tuyệt vời cho Final Fantasy 7 Remake Phần 3 mà không phải hy sinh chất lượng theo thời gian. Ông ấy nói rằng lý do tại sao giai đoạn phát triển của FF7 Rebirth lại hiệu quả như vậy là do họ giữ lại đội ngũ nhân viên giống như phần trước, và Phần 3 cũng sẽ có cùng một đội ngũ.”

Final Fantasy 7 Remake Phần 3 sẽ được thêm một thứ rất quan trọng không có trong bản gốc

Ngoài ra, nhà sản xuất series Yoshinori Kitase tiết lộ rằng Rebirth được phát triển trong hơn ba năm vì “khoảng một năm” được dành cho DLC – một lịch trình mà ông hy vọng cũng có thể áp dụng cho Phần 3.

Nếu vậy, Final Fantasy 7 Remake Phần 3 sẽ được phát hành vào khoảng năm 2027.

Trong một tin tức liên quan, Final Fantasy 7 Rebirth được báo cáo là bán được “khoảng một nửa” doanh số so với phiên bản tiền nhiệm Remake trong cùng khung thời gian. Theo nhà phân tích ngành Daniel Ahmad, người đã xác nhận vào đầu ngày hôm nay rằng tựa game nhập vai được mong đợi cao này đang “có doanh số bán hàng thấp hơn mong đợi”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời