PreCats! – Tựa game mobile nhàn rỗi dành cho người yêu mèo sắp ra mắt đầu tháng tới

PreCats! – Tựa game mobile nhàn rỗi dành cho người yêu mèo sắp ra mắt đầu tháng tới

Studio game Ignition M đang chuẩn bị ra mắt PreCats! trên iOS và Android, mang đến một trải nghiệm RPG nhàn rỗi hài hước vào tháng tới. Cụ thể, theo thông tin từ App Store, tựa game mobile độc đáo này sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 4, nhưng hiện tại bạn có thể đăng ký trước để nhận quyền truy cập sớm ngay khi game ra mắt.

PreCats! – Tựa game mobile nhàn rỗi dành cho người yêu mèo sắp ra mắt đầu tháng tới

Trong PreCats!, bạn có thể mong đợi giải cứu thế giới và đánh bại những con quái vật đáng ghét trong một nhiệm vụ cao cả để tìm cá thu hầm nhừ. Bố cục dọc cho phép thao tác một tay thuận tiện hơn, phù hợp với tính chất nhàn rỗi của trò chơi.

Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng vũ khí và kỹ năng đặc biệt để đánh bại kẻ thù thông qua hệ thống chiến đấu tự động dễ dàng. Đây là cách chơi hoàn hảo cho những người không muốn bận tâm học các cơ chế chiến đấu phức tạp và những người không muốn cày cuốc quá nhiều.

Trang cửa hàng cũng tuyên bố rằng game phù hợp cho những người “yêu thích mèo hơn chó”, điều này hoàn toàn chính xác với tạo hình đáng yêu của những người bạn mèo trong game. Bản thân vũ khí cũng rất ngớ ngẩn – bạn có thể đánh bại kẻ thù bằng mọi thứ, từ cây xương rồng đến cá kiếm, khá là thú vị.

Nếu bạn háo hức tham gia, bạn có thể đăng ký trước PreCats! trên Google Play và App Store. Đây là game miễn phí với các gói mua hàng bên trong dụng. Bạn cũng có thể xem qua trailer được của game ở phần trên để cảm nhận về phong cách và hình ảnh của trò chơi này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời