Quickshot chính thức sẽ không tham gia bình luận LEC trong tương lai gần

Quickshot chính thức sẽ không tham gia bình luận LEC trong tương lai gần

Suốt hơn một thập kỷ qua, Trevor “Quickshot” Henry đã trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng LMHT, góp tiếng nói quen thuộc cho cả khu vực Châu Âu và toàn thế giới. Tuy nhiên, hành trình của caster tài năng này sắp sửa bước sang một trang mới khi anh chính thức rời khỏi LEC.

Quickshot chính thức sẽ không tham gia bình luận LEC trong tương lai gần - Gamelade

Ngày 15 tháng 3, caster kỳ cựu thông báo chính thức chấm dứt hợp tác với Riot Games và chuyển sang hoạt động tự do, sẵn sàng cho những cơ hội mới. Ông khẳng định sẽ không tham gia LEC với bất kỳ vai trò nào trong tương lai gần, khác biệt so với các caster khác vẫn có thể xuất hiện với vai trò khách mời sau khi rời giải đấu.

Kể từ khi bình luận trận Chung kết European Masters 2 2023 giữa Karmine CorpMovistar Riders vào năm 2023, Quickshot không còn tham gia trực tiếp vào bất kỳ hoạt động nào liên quan đến LEC hay LMHT.

Mặc dù vẫn tương đối năng nổ trên mạng xã hội, Quickshot hoàn toàn vắng bóng trên sóng truyền hình và không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về sự vắng mặt của mình.

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên Quickshot rời khỏi LEC, đánh dấu sự tạm nghỉ kéo dài vào năm 2021 do kiệt sức và các vấn đề về sức khỏe tâm thần, lần chia tay này mang theo một cảm giác khác biệt. Không còn chỉ là tạm nghỉ, lần này có vẻ như là lời chào vĩnh biệt dành cho nơi gắn bó với Quickshot trong suốt thời gian dài.

Dù đã 36 tuổi, anh ấy vẫn còn nhiều hoài bão cho tương lai. Hiện tại, anh ấy đang ấp ủ dự án hợp tác với các tổ chức sự kiện khác, nhà phát hành game và các giải đấu thể thao điện tử tầm cỡ. Bên cạnh đó, anh ấy cũng muốn thử sức với lĩnh vực streaming và sáng tạo nội dung, thậm chí là tạo podcast riêng.

Sau nhiều năm gắn bó với Riot, Quickshot đã đạt được mức độ tự do cao trong công việc. Tuy nhiên, sự tự do này đôi khi cũng khiến anh cảm thấy choáng ngợp.

Suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, Quickshot đã bình luận cho vô số sự kiện lớn, từ giải LEC thường xuyên, MSI cho đến Chung kết Thế giới, góp phần tạo nên những khoảnh khắc huyền thoại cho làng LMHT.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời