Rainbow Six Siege bị cộng đồng chỉ trích dữ dội vì gói đăng kí mới

Rainbow Six Siege bị cộng đồng chỉ trích dữ dội vì gói đăng kí mới

Rainbow Six Siege công bố gói đăng kí 10 USD/tháng và đang bị cộng đồng lên án dữ dội.

Rainbow Six Siege bị cộng đồng chỉ trích dữ dội vì gói đăng kí mới

Với việc nhà phát hành Ubisoft đang nhận đủ búa rìu dư luận suốt thời gian qua, giờ đây hãng vẫn tiếp tục nghĩ thêm cách để ăn gạch đá nhiều hơn. Bởi sản phẩm tiếp theo mà hãng để bị chỉ trích là tựa game FPS Rainbow Six Siege vốn đang là 1 trong số hiếm các sản phẩm tử tế từ hãng.

Theo đó hôm 27/5 vừa qua, Ubisoft đã công bố gói đăng kí R6 Membership tại sự kiện Manchester Major cuối tuần vừa rồi. Với giá 10 USD/tháng và 80 USD/năm, người đăng kí dịch vụ này sẽ được tiếp cận các nội dung độc quyền, skin, premium battle pass cùng nhiều vật phẩm và ưu đãi khác trong game. Nhìn chung gói R6 này khá giống với GTA+ trước đó của Rockstar Games.

Live reaction to r6 membership
byu/I-Am-Bodge inRainbow6

Thông báo này không hề được cộng đồng đón nhận tích cực chút nào. Tại sự kiện Manchester Major, khi R6 Membership được công bố thì ngay lập tức game thủ có mặt ở đó đã la ó một cách thậm tệ. Nhiều người chỉ ra rằng với 10 USD/tháng, bạn có thể đăng kí Xbox Game Pass hoặc nhiều dịch vụ khác và có cả tấn game để chơi.

Trên các nền tảng mạng xã hội, người ta cũng lên tiếng chỉ trích thậm tệ Ubisoft bởi sự tham lam của hãng và nguy cơ hủy hoại tựa game FPS gần 10 năm tuổi đang vận hành ổn định này. Hiện trên Steam, game thủ đã bắt đầu đánh giá tiêu cực game bởi vấn đề trên.

Trước mắt thì R6 Membership sẽ chính thức ra mắt vào 28/6 tới, những ai đăng kí sớm vào khoảng 11-16/6 sẽ nhận được thêm phần thưởng sớm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời