Rainbow Six Siege được kì vọng là sẽ tồn tại mãi mãi

Rainbow Six Siege được kì vọng là sẽ tồn tại mãi mãi

Giám đốc sáng tạo của Rainbow Six Siege tin rằng tựa game FPS online có thể tồn tại mãi mãi.

Năm 2024 này, tựa game FPS chiến thuật online Tom Clancy’s Rainbow Six Siege của Ubisoft đã 9 năm tuổi và vẫn đang tương đối thịnh hành, điều mà hiếm game online nào khác đạt được. Mới đây thì giám đốc sáng tạo của game cho biết muốn R6 Siege trường tồn mãi mãi.

Cụ thể thì trong sự kiện Siege Invitational 2024 vừa qua tại Brazil, giám đốc sáng tạo của R6 Siege là Alexander Karpazis khi được bàn về khả năng cho phần 2 đã cho biết.

“Ý tưởng về việc đổi engine thành thứ gì có sẵn thực sự không thể giải quyết sự cần thiết của một game mang tính thi đấu và yêu cầu cao như Siege. Tôi sẽ không nêu tên, nhưng bạn thấy những tựa game trải qua những phần sau và làm hỏng hoàn toàn vì họ phải làm lại mọi thứ vốn có từ phần 1.”

Khả năng cao Karpazis nhắc đến Overwatch 2 khi phần 2 này có quá nhiều thay đổi gây tranh cãi cho cộng đồng và nhìn chung bị coi là yếu kém đi nhiều so với phần 1. Karpazis tiếp tục cho biết:

“Nó có thể thực sự khó chịu, thực sự đắt đỏ, và cuối cùng nó không cho bạn lợi ích gì. Nếu bạn biết những gì bạn đã có từ đầu, và bạn xây dựng nó, đó là nơi chúng ta sẽ thấy thành công. Và đó là nơi chúng tôi sẽ dẫn Siege đến tương lai. Chúng tôi thực sự biết rằng đây là một game có thể tồn tại mãi với con người và tài năng và công cụ chúng tôi có ngày nay.”

Cũng khó đến biết được một game live-service có thể tồn tại và phát triển trong bao lâu, vậy nhưng với R6 Siege thì trước mắt game có vẻ yên tâm là sẽ bước được sang thứ 10 vào năm sau.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời