Red Dead Online xuất hiện bug khiến ngựa bay lên trời

Red Dead Online xuất hiện bug khiến ngựa bay lên trời

Một lỗi mới trong Red Dead Online được giới thiệu qua bản cập nhật 1.32 cho phép ngựa bay xung quanh bản đồ

Một người chơi Red Dead Online đã chỉ ra một lỗi hài hước mới trong trò chơi, có vẻ có tiềm năng để những kẻ phá phách trong game lợi dụng và gây hỗn loạn. Mặc dù Rockstar không còn cập nhật Red Dead Online thường xuyên nữa, nhưng có vẻ những bản vá mới nhất của trò chơi có một số tác động phụ không mong muốn.

Bởi vì Red Dead Online là một tựa game vô cùng lớn, không thể tránh khỏi việc có một vài lỗi kỳ lạ được tìm thấy trong game. Rockstar đã từ từ vá lỗi nghiêm trọng nhất của trò chơi, nhưng thực tế là một giải pháp giúp sửa một lỗi có thể gây ra lỗi khác. Điều này khiến việc tạo ra một trải nghiệm không có lỗi cho người chơi trở nên vô cùng khó khăn. Ở điểm này, giống như lỗi ngựa bay này, hầu hết các lỗi đều khá hài hước, điều này làm tăng thêm phần hấp dẫn của trò chơi. Một lỗi trong Red Dead Online thậm chí đã khiến người chơi tự trói mình, điều này chắc chắn là một cảnh tượng kỳ lạ

Lỗi ngựa bay mới trong Red Dead Online đã được OnlyPVPCat, một nhà tạo nội dung phổ biến cho trò chơi, chia sẻ trên Twitter. Họ đã phát hiện ra rằng bản cập nhật Red Dead Redemption 2 1.32 mới đã dẫn đến vấn đề kỳ lạ này xảy ra trong phần trực tuyến của trò chơi, cho phép người chơi bay lên trên ngựa của mình vào bầu trời. Nhìn từ độ cao này, bản đồ Red Dead Online không thể phủ nhận là một cảnh đẹp, nhưng đoạn clip từ OnlyPVPCat đặt ra một vấn đề lớn. Các kẻ phá phách có thể giờ đây thả bom từ ngựa của họ xuống đường phố phía dưới, gieo chết chóc từ trên cao xuống những người chơi không ngờ tới dưới đất. Vì lý do này mà một mình, có lẽ Rockstar sẽ tìm cách vá lỗi ngựa bay ra khỏi Red Dead Online càng sớm càng tốt.

Theo OnlyPVPCat, lỗi đã được xác nhận là hoạt động trên cả phiên bản PlayStation 4 và Xbox One của trò chơi, tuy nhiên không rõ liệu nó có hoạt động trên PC hay không. Với sự xuất hiện của các kẻ gian lận trong game vẫn là một vấn đề lớn đủ để làm lo lắng cho người chơi suốt thời gian chơi, hy vọng là Rockstar có thể sửa lỗi cụ thể này trước khi các kẻ phá phách tìm cách tận dụng hoàn toàn để làm hỏng các phòng chơi trực tuyến cho người khác.

Mặc dù có khả năng là Red Dead Online sẽ tiếp tục nhận các bản vá nhỏ hơn để giải quyết các vấn đề như vậy trong tương lai, người chơi không nên mong đợi nhiều, nếu có gì, về nội dung mới đáng kể. Studio dường như đã kết thúc với trò chơi này, với việc phát triển Grand Theft Auto 6 là ưu tiên chính của Rockstar. Một tựa game mới trong series Red Dead Redemption có lẽ sẽ còn mấy năm nữa mới ra mắt, vì vậy hy vọng rằng nội dung hiện tại trong Red Dead Online có thể làm hài lòng người chơi trong thời gian chờ đợi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời