Red Dead Redemption 2: Arthur Morgan bất ngờ “lên ngôi” thủ lĩnh mèo

Red Dead Redemption 2: Arthur Morgan bất ngờ “lên ngôi” thủ lĩnh mèo

Một fan hâm mộ trung thành vừa chia sẻ đoạn clip thú vị về bản mod Red Dead Redemption 2, biến Arthur Morgan thành thủ lĩnh của cả một “đội quân” mèo con.

Red Dead Redemption 2: Arthur Morgan bất ngờ "lên ngôi" thủ lĩnh mèo

Mặc dù Red Dead Redemption 2 vẫn duy trì sức hút, cộng đồng modding game này không quá rầm rộ như các tựa game khác của Bethesda. Tuy nhiên, những bản mod hiện có mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, từ hài hước ngớ ngẩn đến đậm chất bi thương như cốt truyện gốc. Thậm chí, một bản mod còn phục hồi đoạn hội thoại bị cắt, bổ sung thêm nội dung cho chế độ chơi đơn vốn đã hoành tráng. Bất lợi lớn nhất là thiếu công cụ mod chính thức, nhưng bất chấp điều đó, cộng đồng vẫn làm việc tuyệt vời.

Đoạn clip do cvvitor đăng tải trên Reddit cho thấy Arthur đi xuyên qua một hồ nước, với một “đội quân” mèo con đi theo suốt hành trình. Red Dead Redemption 2 vốn đã có nhiều điều kỳ lạ, nhưng đây là tình huống chỉ có thể được tạo ra nhờ mod. Những người thích thú với mặt dí dỏm của cộng đồng modding Red Dead Redemption 2 chắc chắn sẽ thích thú với đoạn clip này, vì nó mang đến niềm vui ngẫu nhiên mà nhiều người chơi mong đợi.

I took my cats for a walk by the lake.
byu/cvvitor inreddeadredemption

Một số người trong bài đăng đã đưa ra những giả thuyết riêng về bản mod này. Mặc dù tác giả không chia sẻ cụ thể, giả thuyết phổ biến nhất là đây là một trainer cho phép người chơi triệu hồi đồng đội NPC, bên cạnh nhiều tính năng thay đổi khác trong game. Lý thuyết cho rằng, người chơi có thể tạo ra nhiều “đội quân” động vật kỳ lạ khác bằng cách sử dụng kho động vật hoang dã phong phú của Red Dead Redemption 2.

Mặc dù cộng đồng modding của Red Dead Redemption 2 không lớn như các game khác, những thành quả của họ vẫn rất đáng khen ngợi. Hầu hết các tựa game của Rockstar đều gặp vấn đề tương tự, thiếu sự hỗ trợ chính thức khiến việc modding trở nên khó khăn. Tuy nhiên, chính sự yêu thích của cộng đồng đã thôi thúc họ tìm cách cải thiện game theo những cách độc đáo của riêng mình. Có lý do để tin rằng Grand Theft Auto 6 sắp tới và bất kỳ Red Dead Redemption 3 tiềm năng nào có thể sẽ khác. Vào năm 2023, Rockstar đã mua lại Cfx.re, nhóm modding đứng sau các máy chủ roleplaying FiveMRedM, mang đến hy vọng rằng hãng cuối cùng đã cởi mở với modding hơn bao giờ hết.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời