Red Dead Redemption 2 được cập nhật sau 18 tháng bị bỏ bê khiến game thủ thất vọng

Red Dead Redemption 2 được cập nhật sau 18 tháng bị bỏ bê khiến game thủ thất vọng

Rockstar Games vừa tung ra bản cập nhật mới cho Red Dead Redemption 2 – bản vá đáng kể đầu tiên của trò chơi trong 18 tháng. Nhưng thật đáng thất vọng cho người hâm mộ, bản cập nhật không có nội dung mới và không có dấu hiệu nâng cấp hình ảnh cho người chơi trên phần cứng console mới hơn.

Red Dead Redemption 2 được cập nhật sau 18 tháng bị bỏ bê khiến game thủ thất vọng

Bản cập nhật 1.32 có sẵn để tải xuống cho các phiên bản PC, PlayStation 4 và Xbox One của trò chơi. Nó bao gồm “các bản sửa lỗi chung” cho Red Dead Online cùng với danh sách các lỗi chung đã được khắc phục. Giờ đây, trò chuyện thoại (voice chat) mặc định sẽ tắt, theo tài liệu mô tả bản vá. Trên PC, hiện tại đã có hỗ trợ HDR10+ Gaming trên màn hình tương thích.

Bản vá lớn trước đó của Rockstar cho trò chơi (Patch 1.31) là bản cập nhật cuối cùng bổ sung nội dung mới. Nó được ra mắt vào tháng 9 năm 2022 và theo sau là một vài bản cập nhật bảo trì nhỏ kể từ đó. Ngay cả trước đó, game thủ Red Dead đã phàn nàn về lượng DLC nhỏ giọt của trò chơi so với các bản mở rộng lớn hơn thường xuyên được cung cấp cho GTA Online, một sản phẩm sinh lời khổng lồ của Rockstar.

Ban đầu, người hâm mộ Red Dead Redemption 2 rất hào hứng khi thấy bản cập nhật mới cho trò chơi được tải xuống vào đêm qua. Nhưng họ nhanh chóng nhận ra đó không phải nội dung mới mà mình mong đợi mặc dù trước đó Rockstar đã báo hiệu việc phát triển trò chơi đã đi vào hồi kết.

Red Dead Redemption 2 được cập nhật sau 18 tháng bị bỏ bê khiến game thủ thất vọng

“Thật bực bội khi thấy họ vẫn đang bảo trì nhưng không thêm nội dung online vào phần chơi theo cốt truyện, hoặc tạo ra bản cập nhật cải thiện chất lượng game,” một người hâm mộ viết trên reddit.

“Tôi hy vọng đây là một bản vá 60fps hoặc thứ gì đó tương tự,” một game thủ khác viết. “30fps vào năm 2024 là quá tệ, và nó gần như không thể chơi được trên PS5 do việc render kiểu bàn cờ khiến nó rất mờ.”

Mặc dù doanh số kém hơn GTA 5, Red Dead Redemption 2 vẫn là một thành công lớn. Trò chơi hiện đã bán được hơn 61 triệu bản, nhiều hơn đáng kể so với 27 triệu bản của Red Dead Redemption 1, và là trò chơi bán chạy thứ hai ở Mỹ kể từ khi ra mắt cách đây sáu năm (chỉ đứng sau GTA 5).

Đầu tháng này, các nhà phát triển GTA 6 đã chỉ trích quyết định “bất cẩn” của Rockstar yêu cầu nhân viên quay trở lại văn phòng làm việc toàn thời gian. Lý do là trò chơi thế giới mở tiếp theo được mong đợi rất lớn của nhà phát triển đang đến hồi kết rất cần sự tập trung làm việc nghiêm túc.

GTA 6 sẽ được phát hành trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào năm 2025.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời