Redfall bất ngờ nhận được bản cập nhật cuối cùng

Redfall bất ngờ nhận được bản cập nhật cuối cùng

Trước sự việc đóng cửa đột ngột của studio, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất về ma cà rồng: Redfall, bất ngờ nhận được một cập nhật cuối cùng

Mặc dù có thông tin cho rằng kế hoạch cho nó đã bị hủy bỏ, nhưng dường như Redfall cuối cùng cũng sẽ nhận được một cập nhật cuối cùng. Redfall, một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất về ma cà rồng chơi cộng tác, đã trải qua nhiều khó khăn kể từ khi ra mắt vào năm ngoái. Trò chơi ra mắt với những đánh giá hỗn hợp và tiêu cực, và không thành công trong việc tạo ra một đối tượng khán giả đáng kể mặc dù đã là một trong những tựa game đầu tiên trên Xbox Game Pass. Các cập nhật sau ra mắt đã nhằm mục tiêu giải quyết phản hồi từ người hâm mộ và cải thiện Redfall, nhưng chưa có nhiều tiến triển trong việc thu hút người chơi đến với trò chơi.

Thật không may, Arkane Austin, nhà phát triển của Redfall, bất ngờ bị đóng cửa bởi Microsoft. Lúc đó, nghe nói rằng studio đang làm việc vào một cập nhật mới lớn cho Redfall sẽ thêm vào những tính năng mới quan trọng. Với việc đóng cửa của Arkane Austin, đã được giả định rằng cập nhật cuối cùng của Redfall sẽ không bao giờ được phát hành. Tuy nhiên, giờ đây đã được làm sáng tỏ rằng cập nhật Redfall 4 sẽ thực sự được phát hành cho đại chúng.

Trong một tweet gần đây, tài khoản Twitter chính thức của Redfall đã cảm ơn các fan vì những thông điệp hỗ trợ của họ và hứa rằng Cập nhật Trò chơi 4 vẫn đang được làm việc với “chi tiết bổ sung” sẽ sớm được công bố. Tweet đã kích thích sự chờ đợi của fan với những gì họ có thể mong đợi từ cập nhật cuối cùng của Redfall, được cho là bao gồm hệ thống Neighborhood và Nest được đổi mới, tạm dừng khi chơi game ở chế độ đơn người, chế độ ngoại tuyến, “và nhiều hơn nữa.” Việc thêm chế độ ngoại tuyến có lẽ quan trọng đối với Redfall, vì nó đảm bảo rằng trò chơi vẫn có thể chơi được một cách nào đó ngay cả khi đến lúc máy chủ của nó bị tắt.

Bản cập nhật 4 của Redfall đang trên đường đến

Có thể cập nhật trò chơi Redfall 4 sẽ đủ để thuyết phục mọi người thử nghiệm một cách đúng đắn trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất về ma cà rồng cộng tác này. Các cập nhật Redfall đã được phát hành từ khi trò chơi ra mắt đã đưa nó vào tình trạng tốt hơn nhiều, mặc dù một số chỉ trích khi ra mắt vẫn làm ảnh hưởng đến trò chơi.

Trong mọi trường hợp, cập nhật trò chơi 4 sẽ đi xa hơn nhiều trong việc cải thiện Redfall và thực hiện một số lời hứa đã được đưa ra cho trò chơi, tuy nhiên vẫn còn một số công việc chưa hoàn thành. Nhân vật DLC của Redfall dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Halloween này, nhưng bây giờ họ sẽ không bao giờ được công bố. Theo tiếp diễn, điều này có nghĩa là Redfall sẽ không thể cung cấp nội dung đã được hứa bởi phiên bản Bite Back của nó. Microsoft đã nói rằng những người mua phiên bản Bite Back sẽ được bồi thường theo một cách nào đó, mặc dù chi tiết về cách thức chưa được tiết lộ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời