Microsoft Xbox bắt đầu hoàn tiền cho những ai mua DLC của Redfall

Microsoft Xbox bắt đầu hoàn tiền cho những ai mua DLC của Redfall

Sau khi hủy DLC của Redfall và ngừng hỗ trợ game, giờ đây Microsoft Xbox bắt đầu hoàn tiền cho những ai đã đặt hàng DLC.

Microsoft Xbox bắt đầu hoàn tiền cho những ai mua DLC của Redfall

Với việc đóng cửa Arkane Austin cách đây không lâu, Microsoft Xbox cũng cho dừng luôn quá trình phát triển và cập nhật nội dung cho tựa game online Redfall. Điều này khiến không ít người tố Xbox là lừa đảo bởi hãng đã cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Redfall trước đó với các DLC mới, người mua phiên bản Bite Back Edition vốn được hứa hẹn sẽ tiếp cận tất các DLC khi ra mắt.

Giờ đây sau khi update mode chơi offline cho Redfall, Microsoft Xbox cũng đã bắt đầu cho phép hoàn tiền cho những ai đã mua Bite Back Edition trên Xbox và Steam. Người mua Bite Back Edition qua bản đĩa vật lý thì có thể liên hệ hỗ trợ khách hàng của Bethesda để được trợ giúp hoàn tiền.

Thời điểm ra mắt vào năm ngoái, mặc cho được quảng bá rầm rộ và được kì vọng khá lớn, Redfall bị coi là một thảm họa và nằm trong số các game dở nhất năm 2023. Nếu bỏ qua vấn đề kĩ thuật, bug glitch,… lúc ra mắt thì đây vẫn là một game chỉ ở mức trung bình và không hề hoàn thiện chút nào ở mặt gameplay. Dù vậy Microsoft Xbox vẫn cam kết sẽ cố gắng đầu tư để Redfall đạt đúng tiềm năng và trở thành tựa game chủ lực cho Game Pass trong 10 năm tới. Bởi vậy nhiều người kì vọng game sẽ có trỗi dậy ngoạn mục như Sea of Thieves trước đó.

Với việc Arkane Austin đóng cửa, tương lai của Redfall cũng như Prey (2017) được cho là không hề sáng sủa chút nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời