Rekkles ra mắt T1 Academy, thu hút hơn 150.000 khán giả

Rekkles ra mắt T1 Academy, thu hút hơn 150.000 khán giả

Rekkles, tuyển thủ người Thụy Điển, đã có trận ra mắt đội hình T1 Academy tại giải LCK Challengers vào ngày 16 tháng 1. Trận đấu đã thu hút hơn 150.000 khán giả, phá vỡ kỷ lục trước đó của giải đấu.

Nguồn ảnh: Riot Games

Nguồn ảnh: Riot Games

Trận đấu đã đạt đỉnh điểm với 159.000 người xem trên Twitch, theo Esports Charts. Trận đấu giữa HLE Challengers và DPlus Challengers cũng thu hút 42.000 người xem trong tuần này, cho thấy ảnh hưởng của Rekkles đối với giải đấu Hàn Quốc nói chung.

Rekkles và T1 Academy đã đối đầu với Kwangdong Freecs Challengers. Họ đã thua 1-2, nhưng sự ủng hộ của người hâm mộ phương Tây dành cho Rekkles đã được thể hiện khi anh tri ân đội cũ Fnatic sau trận đấu.

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang tò mò muốn biết Rekkles sẽ thể hiện như thế nào tại LCK CL, không chỉ bởi đây là trận đấu chính thức đầu tiên của anh tại giải đấu Hàn Quốc mà còn do anh đã chuyển vai trò từ người chơi đường dưới sang hỗ trợ trong giai đoạn nghỉ giữa mùa giải.

Trước mùa giải 2024, Rekkles đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng trên máy chủ Hàn Quốc và đạt được danh hiệu Challenger với vai trò mới.

Rekkles vẫn còn nhiều điều phải chứng minh tại Hàn Quốc. Anh đang chơi cùng với đội hình toàn cầu thủ Hàn Quốc và chắc chắn sẽ phải đối mặt với những thách thức. T1 Academy sẽ đối đầu với Dplus KIA Challengers trong trận đấu tiếp theo vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời