Rekkles tiết lộ rằng các đợt tấn công DDOS vào đội tuyển LMHT T1 kinh hoàng đến thế nào

Rekkles tiết lộ rằng các đợt tấn công DDOS vào đội tuyển LMHT T1 kinh hoàng đến thế nào

Tuyển thủ Rekkles cho biết trụ sở của T1 liên bị tấn công DDOS bởi hacker, cả đội LMHT lẫn Valorant.

Rekkles tiết lộ rằng các đợt tấn công vào đội tuyển esport LMHT T1 kinh hoàng đến thế nào

Thời gian qua, đội tuyển esports T1 lừng danh có chuỗi thành tích cực kì kém ấn tượng và bị cho là xuống dốc không phanh. Theo như tuyển thủ LMHT Faker của đội thì nguyên nhân là do họ liên tục bị hacker tấn công DDOS dẫn đến việc không tài nào luyện tập hay vào chơi game được, qua đó họ gặp bất lợi quá lớn khi đi thi đấu.

Mới đây tuyển thủ Rekkles bên cạnh việc chia sẻ tình hình chuẩn đoán tự kỉ của anh thì cũng đề cập đề mức độ nghiêm trọng của các đợt tấn công từ hacker vào T1. Theo anh thì không chỉ các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại mà cả đội Valorant của T1 cũng bị tấn công liên tục.

“Ngay khi trận đấu bắt đầu, mạng internet của chúng tôi sập. Nó sập khoảng 1 giờ, vậy nên trận đấu cũng tạm dừng 1 giờ trong trận trấu LCK CL cuối của chúng tôi. Rồi chúng tôi trở lại chơi khi có mạng trở lại. Nhưng đội Valorant đang tập, họ không thể luyện tập. Đội chính của T1 đang luyện tập, nhưng họ không thể luyện tập. Và chúng tôi có trận đấu chính mà không thể chơi.”

GenG Academy, đối thủ mới đây của T1 đã phải đợi 1 tiếng để trận đấu trở lại và chấp nhận chronobreak bởi tình trạng internet của T1. Theo Rekkles thì cuối cùng cả đội cũng được Riot gửi tạm các tài khoản mới với MMR, anh cho biết đã phải cày hàng loạt acc mới từ đầu để. Anh thấy rất mừng khi đã rời đi bởi nếu còn ở đó, anh sẽ phải cày tài khoản thứ 6 liên tiếp từ đầu. Tình trạng T1 đang trải qua là vô cùng khốn khổ với anh và toàn đội.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời