Rekkles tỏa sáng dù T1 Academy thi đấu tệ hại tại LCK CL 2024

Rekkles tỏa sáng dù T1 Academy thi đấu tệ hại tại LCK CL 2024

Mặc dù Spring Split 2024 chưa thực sự khởi sắc với T1 Academy, tuyển thủ hỗ trợ kỳ cựu và siêu sao LMHT Rekkles vẫn đang thể hiện phong độ ấn tượng bất chấp những khó khăn của đội.

Rekkles tỏa sáng dù T1 Academy thi đấu tệ hại tại LCK CL 2024

Ngay từ khi gia nhập tổ chức huyền thoại này, tuyển thủ 27 tuổi đã tận dụng tối đa tình hình, khẳng định mình là người chơi hàng đầu trong vai trò hỗ trợ. Thật không may, đội tuyển duy nhất yếu hơn T1.A là Gen.G Global Academy, và họ chỉ giành được một chiến thắng BO3 cho đến thời điểm này.

Đội Academy của T1 LMHT hiện đang xếp thứ hai từ dưới lên với thành tích đáng thất vọng 5-10, mặc dù họ là nguồn thu hút lượt xem lớn cho giải đấu trong mùa giải này. Đội tuyển nhận được rất nhiều sự chú ý với sự gia nhập của Rekkles, nhưng sẽ vắng mặt tại Playoffs sau khi không thể vượt qua nhóm giữa BXH LCK CL.

Rekkles tỏa sáng dù T1 Academy thi đấu tệ hại tại LCK CL 2024

Theo số liệu từ Oracle’s Elixir, Rekkles hiện đang dẫn đầu tất cả các người chơi hỗ trợ LCK CL với 56 điểm hạ gục sau 39 trận, KDA 5.6, tỉ lệ tham gia hạ gục tổng 12.7% và tỉ lệ góp mặt vào kill 80.5%. Anh cũng có thông số ổn định ở giai đoạn đi đường và tỉ lệ lấy First Blood cao thứ hai trong số các hỗ trợ trong tám tuần qua.

Xạ thủ Sin “Smash” Geum-jae đang nỗ lực để phối hợp với Rekkles, mặc dù rào cản ngôn ngữ đáng kể đang chia cắt anh với phần còn lại của đội. Bộ đôi này đã thể hiện rất tốt trong giai đoạn đầu trận đấu và cũng trông khá ổn trong một số pha giao tranh.

T1 Academy vẫn còn thiếu sót về khả năng macro và một số quyết định cuối trận. Có vẻ như Rekkles vẫn đang cố gắng thích nghi với thời điểm và thời gian roam của mình trong khi lần đầu tiên làm quen với một khu vực mới trong sự nghiệp. Biết khi nào nên roam, hồi phục hoặc combat có thể rất khó khăn nếu bạn không sử dụng cùng ngôn ngữ với đồng đội, bất kể bạn tài năng như thế nào trong LMHT.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời