Remedy tiết lộ chi tiết mới về trò chơi spin-off của Control

Remedy tiết lộ chi tiết mới về trò chơi spin-off của Control

Nhà phát triển Control, Remedy Entertainment, chia sẻ thông tin mới về dự án phụ của Control sắp tới, tiết lộ thêm thông tin về tựa game cộng tác này

Remedy gần đây đã chia sẻ thêm thông tin về Codename Condor, dự án phụ cộng tác sắp tới của Control. Trước đó đã biết rằng nhập vào Control sẽ là một tựa game dịch vụ trực tuyến, nhưng bây giờ Remedy đã chia sẻ một số chi tiết về cốt truyện và quá trình phát triển, tiết lộ rằng nó sẽ không phải là một trò chơi miễn phí.

Control được phát hành ban đầu bởi Remedy Entertainment và 505 Games vào năm 2019. Đặt trong cùng một vũ trụ với Alan Wake, Control nhanh chóng được ca ngợi bởi cả người chơi và giới phê bình vì lối chơi độc đáo và cốt truyện hấp dẫn. Hiện tại, Control không có một phần tiếp theo chính thức, nhưng Codename Condor sắp tới được dự định để khám phá thêm về các chủ đề và địa điểm trong trò chơi.

Chi tiết về Trò Chơi Phụ của Control

  • Trò chơi phụ của Control sẽ là một trò chơi đa người chơi cộng tác dựa trên dịch vụ.
  • Codename Condor được xây dựng bằng cách sử dụng công cụ Northlight nội bộ của Remedy.
  • Codename Condor sẽ không phải là một tựa game miễn phí và có thể sẽ có các giao dịch nhỏ.
  • Codename Condor sẽ bước vào sản xuất đầy đủ trong năm nay cho PC, PS5 và Xbox X/S.

Sự kết hợp giữa các giao dịch nhỏ và việc phải mua trò chơi có thể không làm hài lòng một số người chơi, nhưng Codename Condor sẽ là một phần của vũ trụ chia sẻ của Remedy, vì vậy có khả năng rằng nó sẽ thu hút người hâm mộ. Theo Remedy, câu chuyện của Codename Condor sẽ diễn ra sau các sự kiện của Control. Trong câu chuyện, người chơi sẽ khám phá sâu bên trong Ngôi Nhà Cổ Nhất, một nơi mà “các lực lượng siêu nhiên nguy hiểm” đang hoạt động.

Tin tức này đến sau khi Remedy Entertainment mua lại quyền sở hữu trí tuệ của Control. Tháng trước, Remedy thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận với nhà xuất bản 505 Games và hiện đã có đầy đủ quyền của thương hiệu Control.

Codename Condor chỉ là một phần của kế hoạch tổng thể của Remedy cho vũ trụ chia sẻ của mình. Một vài ngày trước, Remedy chia sẻ kế hoạch cho Control và Alan Wake, tiết lộ rằng các nhà phát triển định phát hành các phần tiếp theo của cả hai series này thường xuyên hơn trong tương lai. Trước tất cả, tuy nhiên, Alan Wake 2 vẫn còn hai DLC sẽ được phát hành trong năm 2024: “Night Springs” và “The Lake House”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời