Remnant 2: Cách lấy Meridian Handgun

Remnant 2: Cách lấy Meridian Handgun

The Meridian Handgun khó nhận biết trong Remnant 2, nhưng hướng dẫn này đảm bảo rằng những người chơi đang đọc nó sẽ không gặp phải khó khăn tương tự.

Remnant 2: Cách lấy Meridian Handgun

Remnant 2 là một trò chơi đầy bí mật ẩn sau từng địa điểm. Do đó, có khả năng một người chơi sẽ không thể gặp hoặc tham gia mọi nhiệm vụ phụ mà trò chơi cung cấp, trong lần chơi đầu của họ. Một trong những ‘nhiệm vụ phụ’ hoặc thách thức này liên quan đến việc mở khóa Meridian Handgun.

Meridian Handgun không chính xác là một khẩu súng lục, vì vậy thuật ngữ ở đây là mơ hồ và đánh lừa vì thực tế nó là một súng phóng lựu đạn. Làm thế nào người chơi có thể tìm thấy nó? Bài viết dưới đây tóm tắt điều đó. Remnant 2: Cách lấy Meridian Handgun

Meridian Handgun là một phần của Sự kiện Hầm ngập nước, nên nó được đặt trong các khu vực cống rác của Losomn. Nói chung, người chơi có thể tìm thấy súng ở những địa điểm sau đây:

  • The Great Sewers
  • Tiller’s Rest
  • Harvester’s Reach
  • The Forgotten Commune

Trong số những lựa chọn này, Great Sewer là sự chọn lựa tốt nhất. Meridian Handgun được tìm thấy trong những phòng bí mật được phân bố trên các địa điểm cống rác của Losmus (như đã nói trên). Những đường hầm bí mật này không dễ nhận biết, vì chúng bị chắn bởi cột và thùng. Thông thường, người chơi không thể nhìn thấy hầm phía sau chúng. Tuy nhiên, phần trên có thể thấy một cách rõ ràng hơn.

Cách lấy Meridian Handgun

Remnant 2: Cách lấy Meridian Handgun

Khi người chơi tìm thấy một vị trí như vậy, họ sẽ phải phá hủy các vật thể chắn đường. Hoàn thành xong, họ có thể nhập vào. Khi đến cuối đường hầm, người chơi sẽ thấy một ống ở phía bên trái của họ bị chặn bởi những tảo trắng cam. Bắn chết những tảo này khiến nước chảy và lấp đầy cống.

Tuy nhiên, đối với việc cả phòng có đủ lượng nước cho nhiệm vụ tiếp theo, thì cần mất 90 phút thời gian thực. Do đó, khuyến cáo không nên đứng quanh đợi, hãy thực hiện các hoạt động khác cho đến khi phòng lấp đầy. Tuy nhiên, đừng rời khỏi địa điểm hoặc làm mới bản đồ. Điều này sẽ làm mất tiến triển. Khi nước đã lấp đầy, người chơi sẽ có thể tìm thấy các nền mới đã xuất hiện do nước chảy.

Khi nói về Great Sewers, hai nền xuất hiện ở phía bên phải của địa điểm, dẫn đến một đường hầm khác. Băng qua nó sẽ khiến người chơi tìm thấy Meridian Handgun.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời