Remnant 2: Cách lấy Stone of Malevolence

Remnant 2: Cách lấy Stone of Malevolence

Tăng sức mạnh nguyên tố của bạn bằng cách sử dụng viên đá Stone of Malevolence trong Remnant 2. Dưới đây là cách bạn có thể có được nó trong trò chơi.

remnant-2-how-to-get-stone-of-malevolence

Remnant 2 cung cấp một loạt các phụ kiện có thể đeo mang đến cho người chơi những kỹ năng bổ sung. Người chơi có thể tìm thấy những phụ kiện này khi khám phá các thế giới trong trò chơi. Những chiếc nhẫn cũng là một trong những vật phẩm có ý nghĩa quan trọng. Trong khi hầu hết những chiếc nhẫn có thể được có được bằng cách đánh bại một số boss cụ thể, một số không thuộc về một địa điểm cụ thể và phân tán trên khắp bản đồ.

Stone of Malevolence là một trong những chiếc nhẫn mạnh mẽ nhất xuất hiện trong Remnant 2. Chiếc nhẫn này tăng lượng Năng lượng Mod lên 15% khi người chơi gây tổn thương Nguyên tố cho kẻ địch. May mắn thay, việc có được chiếc nhẫn này có thể thực hiện trực tiếp từ mặt đất. Tuy nhiên, các vị trí xuất hiện ngẫu nhiên của nó đòi hỏi người chơi phải khám phá kỹ vùng đó để tăng cơ hội thành công. Để tránh sự phiền toái này, hãy đọc hướng dẫn này, bao gồm tất cả các địa điểm có thể để có được chiếc nhẫn này.

Cách có được Stone of Malevolence

Khám Phá Những Khu Vực Sau Đây Ở Vùng Losomn

Để có được Stone of Malevolence, bạn phải xuất hiện ở Vùng Losomn. Thật không may, Chiếc nhẫn này không có một địa điểm xuất hiện cụ thể và xuất hiện tại các vị trí ngẫu nhiên định kỳ. Một số địa điểm có cơ hội cao để nó xuất hiện bao gồm:

  1. Morrow Parish
  2. Forsaken Quarter
  3. Gilded Chambers
  4. The Great Hall

Khám phá kỹ những khu vực này để có được chiếc nhẫn này. Hãy nhớ, nó được đặt trên mặt đất và phát ra ánh sáng màu tím. Tìm kiếm ánh sáng đó khi khám phá vùng lãnh thổ. Stone of Malevolence là một mục Nhảy Ngẫu Nhiên Thế Giới xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Khám phá các khu vực có Tượng Lớn

remnant-2-losomn-sewer-grate

Hoặc, bạn cũng có thể có được chiếc nhẫn này bằng cách đi theo con đường cụ thể sau đây.

  1. Xuất hiện vào Vùng Losomn của trò chơi và tìm kiếm các hình tượng Tượng Lớn. Điều này sẽ là điểm xuất phát của bạn.
  2. Khi đến nơi, đi về phía bên phải và tiếp tục cho đến khi thấy một cửa sáng bóng.
  3. Đi vào cửa và đi về phía bên trái. Tiếp tục đi thẳng để đến cuối hành lang.
  4. Ở cuối hành lang, sẽ có một căn phòng. Bước vào phòng.
  5. Bạn sẽ thấy một xác chết trên mặt đất và Stone of Malevolence ở bên cạnh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời