Resident Evil 4 remake chính thức bán được 7 triệu bản

Resident Evil 4 remake chính thức bán được 7 triệu bản

Capcom công bố rằng Resident Evil 4 remake đã bán được 7 triệu bản sau gần 1 năm phát hành.

Resident Evil 4 remake chính thức bán được 7 triệu bản

Ngày 24/3 tới sẽ kỉ niệm tròn 1 năm phát hành siêu phẩm Resident Evil 4 remake của Capcom. Không chỉ được coi là một game 10/10 về mọi mặt và xứng đáng đứng cạnh bản gốc từ năm 2005 vốn cách mạng hóa ngành game, RE4 remake cũng là một thành công thương mại trên cả mỹ mãn với nhà phát hành Capcom khi đang là game bán chạy nhất dòng game RE.

Mới đây RE4 remake đã chính thức đạt 7 triệu bản bán ra sau gần 1 năm phát hành. Trước đó phần 4 remake bán được 6,48 triệu bản vào cuối năm 2023, như vậy có vẻ như game đã bán thêm được 500.000 bản nữa trong 3 tháng vừa qua. Điều này đạt được có lẽ chủ yếu thông qua việc bản Gold Edition của game với đầy đủ nội dung mở rộng được phát hành cũng như việc game được lên Mac, iPhone 15 Pro Max và iPad vào cuối năm ngoái.

Resident Evil 4 remake chính thức bán được 7 triệu bản

Hiện thì tựa game bán được nhiều nhất dòng Resident Evil vẫn đang là Resident Evil 2 remake với 13,6 triệu bản bán ra kể từ 2019 đến nay, tiếp theo là Resident Evil 7 Biohazard với 13 triệu bản bán ra kể từ 2017 đến nay. Như vậy RE4 remake có lẽ cũng sẽ không tốn nhiều thời gian để đạt đến các con số trên và vươn lên trở thành game bán nhiều nhất dùng game RE.

Trước mắt Capcom được cho là đang triển khai 5 dự án game RE mới. Trong đó RE5 remake và RE9 đã được xác nhận là đang phát triển, còn lại các dự án khác thì chưa có nhiều thông tin về chúng. Bên cạnh đó với thành công của các game RE remake, Capcom cũng đang tham khảo ý kiến fan xem họ muốn dòng game này được remake tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời