Resident Evil 9 có thể sẽ là game thế giới mở

Resident Evil 9 có thể sẽ là game thế giới mở

Capcom được cho là sẽ tận dụng công nghệ thế giới mở của Dragon’s Dogma 2 cho Resident Evil 9 và Monster Hunter Wilds.

Resident Evil 9 có thể sẽ là game thế giới mở

Dù cho Dragon’s Dogma 2 đang nhận phải nhiều tranh cãi thì cũng không thể phủ nhận rằng đây là một game nhập vai thế giới vô cùng xuất sắc. Bởi vậy, có vẻ như nhà phát hành Capcom có vẻ đang áp dụng công nghệ thế giới mở của phần 2 cho Resident Evil 9 sắp tới.

Theo Dusk Golem, leaker vô cùng uy tín về các thông tin liên quan đến RE cũng như Capcom thì Capcom vốn nổi tiếng là bất đèn xanh các sáng kiến theo nhóm 3 game, điển hình như việc thử nghiệm RE Engine với Resident Evil 7, Resident Evil 2 Remake, và Devil May Cry 5. Và 3 dự án game Dragon’s Dogma 2, Resident Evil 9, và Monster Hunter Wilds cũng bật đèn xanh theo cùng 1 sáng kiến. Cụ thể ở đây là xây dựng và phát triển công nghệ thế giới mở cho RE Engine.

Trước đó Monster Hunter Wilds khi được công bố cũng đã được đồn là game thế giới mở. Về phía RE9 nếu game thực sự theo hướng thế giới mở thì đây sẽ là sự thay đổi lớn nhất của dòng game này kể phần 7 hồi năm 2017. Dusk Golem cũng cho biết Capcom sẽ cố gắng duy trì những tinh túy đã làm nên tên tuổi của 3 thương hiệu trên, bao gồm cả RE. Bởi vậy các fan có thể yên tâm là RE9 vẫn sẽ là một game RE thứ thiệt.

Bản thân RE4 remake và RE Village vừa qua cũng có một số màn chơi khá mở, cho phép người chơi tự do đi lại và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, có thể coi là sự thử nghiệm nhỏ trước phần 9. Thêm vào đó The Evil Within 2, một game kinh dị sinh tồn xuất sắc lấy cảm hứng từ RE cũng là game thế giới mở nên fan hoàn toàn có thể trong đợi điều tương tự.

Hiện RE9 được cho là nằm trong 5 dự án game RE đang được Capcom triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời