Resident Evil 9 có vẻ sẽ chính thức phát hành vào tháng 1 tới

Resident Evil 9 có vẻ sẽ chính thức phát hành vào tháng 1 tới

Trái ngược với thông tin về việc trì hoãn trước đó, Resident Evil 9 có vẻ sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.

Resident Evil 9 có vẻ sẽ chính thức phát hành vào tháng 1 tới

Vài ngày trước, leaker Dusk Golem vốn vô cùng uy tín đã có đưa tin về việc quá trình phát triển của Resident Evil 9 cần được trì hoãn trong nội bộ. Vậy nên có vẻ như RE9 sẽ không thế ra mắt đúng như dự kiến trong năm 2025, ít ra là cho đến thời điểm đó.

Tuy nhiên giờ đây Dusk Golem lại cho biết là thông tin về việc RE9 bị trì hoãn giờ đây có thể gạt sang một bên. Theo anh thì phần 9 sẽ sớm được Capcom công bố trong thời gian tới, thậm chí thời điểm phát hành của game có vẻ sẽ vào tháng 1 năm sau, nghĩa là sớm hơn mọi người nghĩ nhiều. Phần 9 được cho là bắt đầu phát triển từ năm 2018 vào đáng ra là phần 8, RE Village ban đầu được lên kế hoạch như một game spin-off nhưng cuối cùng trở thành phần 8.

Hiện RE9 đang là game đắt đỏ nhất, quy mô lớn nhất và có thời gian phát triển lâu nhất của dòng game này cho đến nay. Game được cho là sẽ tận dụng thành tựu phát triển game thế giới mở của Capcom với Dragon’s Dogma 2 vừa qua cho RE Engine, tương tự như Monster Hunter Wilds sắp tới. Bởi vậy phần 9 được coi là tựa game Resident Evil có sự thay đổi căn bản nhất của dòng game kể từ phần 7 vốn chuyển sang góc nhìn thứ nhất. Phần 9 được cho là nằm trong số 5 game RE đang được Capcom triển khai.

Như vậy khả năng cao là Resident Evil 9 sẽ chính thức lộ diện vào mua hè này tại các sự kiện như State of Play, Xbox Game Showcase hay Summer Game Fest sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời