Resident Evil 9 có vẻ sẽ lấy bối cảnh Đông Nam Á

Resident Evil 9 có vẻ sẽ lấy bối cảnh Đông Nam Á

Tin đồn mới đây cho biết Resident Evil 9 sẽ lấy bối cảnh một hòn đảo tại Đông Nam Á.

Resident Evil 9 có vẻ sẽ lấy bối cảnh Đông Nam Á

Dòng game kinh dị sinh tồn Resident Evil từ trước đến nay thường lấy bối cảnh tại Mỹ, đi cùng với đó là một số phiên bản bối cảnh châu Âu như RE4 (Tây Ban Nha), RE Village (Romania) và RE Revelation 2 (Nga). RE5 lấy bối cảnh châu Phi và RE6 có nhiều màn chơi bối cảnh tại Trung Quốc. Và giờ đây Đông Nam Á có vẻ sẽ là điểm đến tiếp theo của dòng game này.

Cụ thể thì leak Dusk Golem vốn vô cùng uy tín với các thông tin về Capcom vừa cho biết bên cạnh việc là game thế giới mở, Resident Evil 9 sẽ lấy bối cảnh là một hòn đảo tại Đông Nam Á. Hòn đảo này lấy cảm hứng từ Singapore là sẽ mang đậm sắc thái vùng nông thôn Đông Nam Á, nghĩ là tương tự như tại Việt Nam, Malaysia, Phillipines, Thái Lan,…

Trước đó Resident Evil Revelation 2 cũng lấy bối cảnh trên một hòn thuộc vùng biển Baltic của Nga, có điều gameplay của game vẫn tuyến tính như các game RE truyền thống. Resident Evil: Code Veronica cũng có bối cảnh một hòn đảo tư nhân đầu game, như sau đó game chuyển bối cảnh sang Nam Cực. Việc RE9 là một game thế giới mở trên một hòn đảo nhiệt đới nghe qua có vẻ sẽ giống Far Cry, điển hình là phần 1, 3 và 6. Vậy những đương nhiên gameplay sẽ khác hẳn bởi RE vẫn là game kinh dị sinh tồn. Trước đó RE4 remake cũng có chút thử nghiệm yếu tố thế giới bán mở với các nhiệm vụ phụ và màn chơi lái xuồng.

Trước đó Dusk Golem cũng cho biết RE9 có vẻ sẽ ra mắt rất sớm, cụ thể là vào tháng 1 năm sau.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời