Resident Evil Village là game đạt 10 triệu bản nhanh nhất dòng game này

Resident Evil Village là game đạt 10 triệu bản nhanh nhất dòng game này

Resident Evil Village đạt 10 triệu bản sau 3 năm phát hành, nhanh nhất trong dòng game kinh dị sinh tồn này.

Resident Evil Village là game đạt 10 triệu bản nhanh nhất dòng game này

Được phát hành vào năm 2021, Resident Evil Village tiếp tục là một game RE cực kì chất lượng khi được cả giới phê bình và game thủ đánh giá cao, dù cho nhiều người muốn thứ gì đó giống RE7 hơn. Đây cũng là game RE bán ra nhanh nhất ở thời điểm ra mắt cho đến khi RE4 remake phát hành năm ngoái xác lập kỉ lục mới cho dòng game.

Giờ đây sau 3 năm phát hành, Resident Evil Village chính thức đạt 10 triệu bản bán ra. Điều này giúp nó trở thành phiên bản đạt mốc 10 triệu bản nhanh nhất trong dòng game kinh dị này tính đến nay. Doanh số của game được cho là tăng đáng kể sau khi phát hành nhờ phiên bản Gold Edition phát hành sau đó bao gồm DLC và tất cả nội dung được cập nhật, cùng với đó là việc phiên bản iPhone và iPad của game được tung ra. Resident Evil Village là game đạt 10 triệu bản nhanh nhất dòng game này

Như vậy hiện tại có 6 game RE bán được 10 triệu bản trở lên bao gồm RE4 (2005), RE5, RE6, RE7, RE2 remake và RE Village. RE4 hiện đang là game bán ra nhanh nhất dòng game này được cho là sẽ sớm đạt mốc 10 triệu bản nhanh hơn các game khác. Hiện RE2 remake vẫn đang dẫn đầu với 13,9 triệu bản, sau đó là RE2 remake với 13,3 triệu bản, dòng game RE đã bán được tổng cộng 157 triệu bản tính đến nay.

Các dự án Resident Evil đáng được mong đợi sắp tới bao gồm RE9, RE0 remake và Code Veronica Remake hiện được cho là đang được Capcom phát triển. Thêm vào đó dựa theo cái kết của RE4 remake thì RE5 remake cũng sẽ được triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời