Bản remake của Resident Evil 0 và Code Veronica đang được triển khai

Bản remake của Resident Evil 0 và Code Veronica đang được triển khai

Leaker xác nhận rằng Capcom đang triển khai bản remake của Resident Evil 0 và Code Veronica.

Bản remake của Resident Evil 0 và Code Veronica đang được triển khai

Thời gian qua, có rất nhiều tin đồn về các dự án game Resident Evil đang được Capcom triển khai, đa phần trong số chúng tiếp tục là remake, đúng như hãng thông báo trước đó. Mới đây chúng ta đã có thêm thông tin về các dự án mới này.

Theo đó leaker Dusk Golem vốn vô cùng uy tín với các thông tin về Capcom vừa có thông báo mới. Theo đó thì đúng như cộng đồng mong đợi và đồn đoán từ lâu thì Code Veronica đang thực sự được Capcom triển khai. Thêm vào đó Resident Evil 0 cũng đang được hãng tiến hành remake. Thêm vào đó khác với mọi nghĩ thì RE5 chưa hề được Capcom tiến hành, mặc cho việc RE4 remake trước đó gợi ý về phiên bản này cũng như một số thông tin gần đây cũng gợi ý về nó.

Cùng với đó thì vài ngày trước Gamelade có đưa tin về việc RE1 đang có một bản remake mới dự kiến ra mắt vào 2026 để kỉ niệm 30 năm dòng game Resident Evil. Tuy nhiên Dusk Golem hoàn toàn phủ nhận thông tin này, cho biết là chả có bản remake thứ 2 nào cho phần 1 cả. Dù sao thì việc RE1 có tới 2 bản remake hẳn cũng vô cùng thừa thãi khi bản remake 2002 không chỉ được coi là 1 game hoàn hảo về mọi mặt mà hiện vẫn có thể mua được trên mọi hệ máy.

Đồng thời dù cho thông báo về việc RE9 có thể sẽ ra mắt đầu năm 2025, giờ đây leaker này đã cập nhật lại tình hình. Phần 9 có vẻ sẽ chưa thể được công bố vào hè năm nay và dự kiến phải lùi lịch phát hành sang cuối năm 2025, đầu 2026.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời