Riot buff lại Kayn và Smolder sau khi nerf quá tay

Riot buff lại Kayn và Smolder sau khi nerf quá tay

Chỉ còn một tuần nữa thôi, phiên bản 14.7 của LMHT sẽ chính thức ra mắt. Theo thông tin cập nhật mới nhất, cả Kayn và Smolder sẽ tiếp tục được tăng sức mạnh sau khi bị ‘nerf’ hơi quá đà trong phiên bản trước.

Riot buff lại Kayn và Smolder sau khi nerf quá tay - Gamelade

Trưởng nhóm thiết kế lối chơi Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã chia sẻ trên X về 16 vị tướng sẽ được điều chỉnh trong phiên bản 14.7. Dẫn đầu danh sách tăng sức mạnh là Kayn dạng xanh và Smolder. Phroxzon cho biết nhóm thiết kế nhìn chung hài lòng với sức mạnh của đa số các tướng, tuy nhiên Kayn và Smolder đã bị giảm sức mạnh quá mức trong phiên bản 14.6.

Mục tiêu của đợt cập nhật này là đưa Kayn và Smolder về mức sức mạnh cân bằng giữa phiên bản trước và hiện tại, Phroxzon chia sẻ. Cả hai vị tướng này đều bị giảm sức mạnh đáng kể sau khi thống trị đấu trường chuyên nghiệp và xếp hạng vào tháng 3.

Riot buff lại Kayn và Smolder sau khi nerf quá tay - Gamelade

Kayn được tăng nhẹ sát thương của Q – Trảm, nhưng chiêu cuối của hắn lại bị giảm sát thương. Riot Games cũng đã thay đổi ngưỡng kích hoạt chiêu R – MEEẸ ƠIII! của Smolder và giảm chiều rộng của W – Hắt xì!

Kayn từ lâu đã là vị tướng khiến game thủ LMHT phải nhức đầu, và giờ đây tỉ lệ thắng của hắn chỉ còn 47.92% theo thống kê từ trang U.GG. Tuy nhiên, không phải ai cũng vui mừng trước những thay đổi sắp tới. Một người chơi chia sẻ trên Reddit: “Kayn xanh cần được buff ư? Tôi không thấy điều đó ở rank của mình.”

Comment
byu/JTHousek1 from discussion
inleagueoflegends

Tuy Smolder có tỷ lệ thắng cao hơn trung bình trong các giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa này, nhưng tình hình của vị tướng này cũng không khả quan hơn là mấy. Tỷ lệ thắng 47.54% ở tất cả các rank, thậm chí còn thấp hơn ở rank Lục bảo trở lên, khiến Smolder trở thành Xạ thủ yếu nhất trong các lựa chọn phổ biến ở xếp hạng.

Chúng ta vẫn chưa biết chính xác Riot Games sẽ buff Kayn và Smolder như thế nào, thông tin chi tiết sẽ được hé lộ trong bản tin tiếp theo về phiên bản 14.7 vào ngày mai. Nhưng hãy chuẩn bị sẵn sàng để gặp nhiều Kayn xanh và Rồng con Smolder trên Summoner’s Rift của LMHT vào tuần tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời