Riot Games giảm sức mạnh Twisted Fate trong bản cập nhật 14.4 của LMHT

Riot Games giảm sức mạnh Twisted Fate trong bản cập nhật 14.4 của LMHT

Đầu tuần này, Riot Games đã công bố bản ghi chú sơ bộ của bản cập nhật 14.4, nhưng có vẻ như sẽ còn nhiều thay đổi đến với LMHT, đặc biệt là đối với Twisted Fate.

Riot Games giảm sức mạnh Twisted Fate trong bản 14.4

Những thay đổi này được Spideraxe, một người sáng tạo nội dung LMHT chuyên đăng dữ liệu từ máy chủ PBE, đăng tải vào ngày 15/2. Pháp sư nổi tiếng này sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể, với tốc độ đánh, tỷ lệ AP của một lá bài W và tỷ lệ AP của E đều bị giảm.

Tốc độ đánh cơ bản của Twisted Fate sẽ giảm từ 3% xuống 2,5%. Tỷ lệ AP của lá bài Xanh cũng bị giảm từ 115% xuống 100%. Cuối cùng, tỷ lệ AP của chiêu E cũng giảm từ 50% xuống 40%.

Riot Games giảm sức mạnh Twisted Fate trong bản 14.4

Những người chơi LMHT thường xuyên có lẽ sẽ không quá ngạc nhiên trước đợt nerf sắp tới dành cho Twisted Fate. Theo U.GG, ở bậc xếp hạng Ngọc lục lá trở lên, hắn ta đang sở hữu tỷ lệ thắng lên tới 51,91% ở đường giữa. Tuy nhiên, đó không phải là tỷ lệ thắng cao nhất trong vai trò này, vì Thạc Đạo Bài chỉ đứng thứ 10 về mặt này. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là, vị tướng này đang thống trị ở hai vai trò khác: đường trên và Xạ Thủ, nơi hắn ta được coi là lựa chọn mạnh nhất trong phiên bản hiện tại.

Những thay đổi sắp tới của Twisted Fate chỉ là một trong số nhiều thay đổi sẽ có trong bản 14.4. Các nhà phát triển cũng đang buff và nerf nhiều tướng khác, bao gồm Lulu, Aurelion Sol, Renekton và Volibear. Ngoài ra, nhiều trang bị và hệ thống cũng được lên kế hoạch điều chỉnh nhỏ, đặc biệt là trang bị Hỗ Trợ, vốn đang nhận được rất nhiều cập nhật.

Nhìn chung, có vẻ như bản 14.4 có thể ảnh hưởng mạnh đến xếp hạng đơn. Chúng ta sẽ sớm biết được điều này khi bản cập nhật được phát hành vào thứ Năm tuần tới, ngày 22/2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời