Riot Games thay đổi thể lệ cho giải vô địch TFT Thế giới mùa 11

Riot Games thay đổi thể lệ cho giải vô địch TFT Thế giới mùa 11

Riot Games vừa công bố ngày diễn ra và thông tin chi tiết cho Giải vô địch thế giới TFT Mùa 10 Remix Rumble, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 3, đồng thời tiết lộ luật xếp hạt mới cho Mùa 11.

Nguồn ảnh: Riot Games

Nguồn ảnh: Riot Games

Mùa 10 đã mở ra một kỷ nguyên mới cho TFT, cả về mặt thi đấu cạnh tranh lẫn trải nghiệm cho người chơi thông thường. Các bản cập nhật giữa mùa bị loại bỏ, và thay vào đó là ba Giải vô địch thế giới được tổ chức trong năm thay vì hai. Mùa 10 cũng là mùa ngắn nhất trong lộ trình năm 2024, với Giải Remix Rumble World Championship chỉ diễn ra trong 3 ngày. Nhật Bản đã giành được thêm một suất tham dự Worlds Mùa 10 nhờ chức vô địch Titles, nhưng đây là lần cuối cùng một khu vực sẽ tự động nhận được suất tham dự Giải vô địch thế giới.

Các suất tham dự Chung kết Thế giới TFT Set 10 theo khu vực | Ảnh: Riot Games

Các suất tham dự Chung kết Thế giới TFT Set 10 theo khu vực | Ảnh: Riot Games

Bắt đầu từ Mùa 11, người chơi cá nhân chiến thắng Giải vô địch thế giới sẽ có vé mời tham dự Worlds tiếp theo miễn là họ đủ điều kiện tham gia Vòng chung kết Khu vực. Người chiến thắng Giải Remix Rumble World Championship sẽ là người chơi đầu tiên trong lịch sử TFT nhận được vé mời tham dự Worlds tiếp theo, với điều kiện họ đủ điều kiện tham gia Vòng chung kết Khu vực. Dot Esports đã liên hệ với Riot để tìm hiểu các quy định cho những người chơi không đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết Khu vực, mặc dù khả năng cao suất tham dự sẽ được trả về cho khu vực đó.

Nhật Bản có thêm một suất tham dự giải Remix Rumble World Championship Mùa 10, nâng tổng số suất của họ lên ba, cùng với LATAM và SEA. Khu vực duy nhất có hai suất tham dự Worlds Mùa 10 là OCE. Bắc Mỹ có bốn suất, cùng với EMEA. Và Trung Quốc có sáu suất.

Giải Remix Rumble World Championship sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 3, với tất cả các người chơi đều lọt vào ngày hai. Nhưng chỉ có tám người sẽ tiến vào ngày cuối cùng. Cả 32 người chơi TFT tham dự Worlds sẽ nhận được một phần trong tổng giải thưởng trị giá 456.000 đô la, trong đó nhà vô địch sẽ nhận được 150.000 đô la.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời