Riot tạm thời vô hiệu hóa một số skin VALORANT do lỗi hack xuyên tường

Riot tạm thời vô hiệu hóa một số skin VALORANT do lỗi hack xuyên tường

Cộng đồng VALORANT mới đây đã phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng trong game liên quan đến skin súng. Theo đó, một số skin súng, bao gồm cả skin Mystbloom mới nhất, cho phép người chơi nhìn thấy đường viền của kẻ địch xuyên qua tường.

Riot tạm thời vô hiệu hóa một số skin VALORANT do lỗi hack xuyên tường - Gamelade

Riot Games, nhà phát hành VALORANT, đã nhanh chóng phản hồi bằng cách tạm thời vô hiệu hóa một số cấp nâng cấp cho một số skin nhất định. Đây là biện pháp nhằm đảm bảo tính công bằng cho tất cả người chơi và ngăn chặn việc lợi dụng lỗi này để gian lận.

Hiện tại, một số skin trong VALORANT đang gặp lỗi hiển thị ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi. Riot Games đã xác định các skin sau đây bị ảnh hưởng:

  • Mystbloom
  • Magepunk 3
  • Imperium
  • Primordium

Đối với skin Mystbloom, Riot Games sẽ tung ra bản sửa lỗi nhanh trong ngày hôm nay. Việc sửa lỗi cho các skin VALORANT khác đang được tiến hành khẩn cấp và sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.

Hiệu ứng hình ảnh rực rỡ từ skin vũ khí khi sử dụng animation xem chi tiết có thể vô tình lộ vị trí kẻ địch đang ẩn nấp sau tường nếu người chơi đứng đủ gần.

Streamer AverageJonas của Team Liquid là người tiên phong phát hiện lỗi buff “wall hack” của skin Mystbloom, khiến cả bản thân anh cũng ngỡ ngàng. Trưởng nhóm sản xuất mỹ phẩm của VALORANT đã nhanh chóng phản hồi Jonas, bày tỏ lòng biết ơn anh và cộng đồng vì đã góp phần phát hiện lỗi này.

Ngay sau khi phát hiện lỗi “wall hack” trên skin Elderflame Vandal, cộng đồng game thủ Valorant đã không ngừng thử nghiệm với nhiều skin cao cấp khác để kiểm tra xem liệu lỗi này có ảnh hưởng đến vũ khí nào khác hay không. Kết quả là, họ phát hiện thêm lỗi tương tự trên các skin Magepunk 3, Imperium và Primordium.

Điều thú vị là, tổ chức Sentinels thuộc VCT Americas thậm chí còn đùa rằng lỗi “wall hack” này cũng ảnh hưởng đến skin Classic của họ. Tuy nhiên, may mắn là không có skin nào thuộc VCT Series thực sự bị ảnh hưởng bởi lỗi này.

May mắn thay, cộng đồng game thủ VALORANT đã nhanh chóng phát hiện ra một lỗi kỹ thuật vô tình tạo ra skin “pay-to-win”. Nhờ đó, ảnh hưởng của lỗi này đến thứ hạng rank của người chơi được hạn chế tối đa trước khi Riot Games kịp thời vô hiệu hóa các skin có vấn đề.

Riot Games đã lên tiếng khẳng định rằng họ cam kết không bao giờ cố tình đưa bất kỳ skin hay cơ chế nào mang tính chất “pay-to-win” vào VALORANT. Tuy nhiên, điều này mâu thuẫn với quan điểm của nhiều đội tuyển VCT, những người cho rằng skin Classic của họ giúp cải thiện khả năng ngắm bắn.

Bộ Mystbloom tuy hiện đang bị khóa, nhưng bạn vẫn có thể mua đầy đủ các trang bị Mystbloom trong cửa hàng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời