Riot xác nhận trang phục Ornn Lái Tàu trong LMHT được mong chờ từ lâu

Riot xác nhận trang phục Ornn Lái Tàu trong LMHT được mong chờ từ lâu

Sau vô số lời kêu gọi từ cộng đồng người hâm mộ LMHT, cuối cùng trang phục Ornn Lái Tàu được mong chờ nhất đã chính thức xuất hiện.

Riot xác nhận trang phục Ornn Lái Tàu được mong chờ từ lâu - Gamelade

Skin Ornn Lái Tàu, được cộng đồng ấp ủ suốt nhiều năm qua, đã chính thức được Riot xác nhận vào ngày 17 tháng 3 trong buổi ra mắt độc quyền toàn cầu tại livestream trận playoff LCS giữa Team Liquid và Dignitas.

Kể từ khi Ornn ra mắt, cộng đồng game thủ đã không ngừng “gọi tên” skin độc đáo này. Tuy đã có nhiều phiên bản do người hâm mộ tự sáng tạo lan truyền rộng rãi trong suốt gần nửa thập kỷ qua, nhưng cho đến hôm nay, trang phục Ornn Lái Tàu mới chính thức được Riot “bật đèn xanh”.

Train Conductor Skin?
byu/bryceking64 inornnmains

Thay vì con dê lửa quen thuộc, Ornn sẽ thổi còi tàu vang dội khi tung ra chiêu cuối “Hỏa dương hiệu triệu”. Một đầu máy khổng lồ uy nghi xuất hiện, lăn bánh trên đường ray thay thế cho hình ảnh dê lửa truyền thống. Riot đã biến ý tưởng độc đáo này thành hiện thực, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi mỗi khi Ornn sử dụng chiêu cuối.

Train Conductor Ornn Concept
byu/masteranzig inleagueoflegends

Ornn trong trang phục mới mang đậm phong cách nhân viên điều khiển tàu hỏa cổ điển. Chiếc mũ sọc trắng đen cùng quần yếm cài nút tạo nên hình ảnh quen thuộc của những người lái tàu ngày xưa. Thay vì chiếc búa uy lực thường thấy, Ornn giờ đây cầm trên tay một chiếc cờ lê đỏ rực rỡ, mang đến nét độc đáo và ấn tượng cho diện mạo của vị anh hùng.

Trong số các hiệu ứng trang phục của Ornn, hiệu ứng biến về có lẽ là ấn tượng và đẹp mắt nhất. Khi biến về, Ornn triệu hồi một đoàn tàu hùng vĩ di chuyển trên đường ray, xuyên qua một cổng dịch chuyển đầy màu sắc, và đưa vị tướng này trở về Bệ đá cổ một cách đầy uy nghi.

Mặc dù Riot Games vẫn chưa công bố lịch trình phát hành chính thức cho Ornn Lái Tàu, nhưng thông qua livestream LCS gần đây, nhiều người tin rằng trang phục này đã gần như hoàn thiện.

Dựa trên chủ đề dễ thương và hiệu ứng hoạt ảnh đầy sao thường thấy ở các trang phục Cá Tháng Tư trước đây (như Rengar Mèo Con Xinh Xắn hay Urgot Cosplay Hộ Vệ Pijama), có khả năng cao Ornn Lái Tàu sẽ là một phần trong bộ sưu tập trang phục Cá Tháng Tư 2024 của Liên Minh Huyền Thoại.

Thậm chí, Ornn Lái Tàu có thể xuất hiện cùng bản cập nhật 14.7 vào tháng tới. Tuy nhiên, Riot vẫn chưa xác nhận thông tin này, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi các thông báo chính thức từ họ để có được thông tin chính xác nhất.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời