Rise of the Ronin sẽ cho phép online co-op 4 người chơi

Rise of the Ronin sẽ cho phép online co-op 4 người chơi

Rise of the Ronin sẽ cho phép tự tạo nhân vật chính và chơi online co-op 4 người trong phần cốt truyện.

Tháng 3 tới, tựa game Rise of the Ronin của nhà phát triển Team Ninja chắc chắn sẽ là sản phẩm độc quyền PS5 đáng chú ý nhất. Thời gian qua tựa game này cũng đang tung ra nhiều trailer và hình ảnh cho thấy gameplay thế giới mở cùng hệ thống combat rất hấp dẫn của game, vậy nhưng giờ đây một số cơ chế cực kì thú vị vừa mới được tiết lộ.

Theo đó trên web chính thức của Rise of the Ronin, trong phần hỏi và trả lời thì các nhà phát triển đã tiết lộ việc người chơi có thể tự mình tạo hình cho nhân vật chính (khá giống Nioh 2 hay Wo Long) cũng như khả năng chơi online co-op 4 người, điều không hề được nhắc đến trước đó trong các sự kiện lớn như State of Play. Dù vậy thì sẽ không có mục chơi PvP và để chơi co-op thì người chơi phải đăng kí PlayStation Plus tương tự các game online khác trên PS5.

Điều này ngay lập tức khiến cộng đồng dậy sóng bởi ai cũng mặc định đây sẽ là 1 game thuần chơi đơn, cũng phải thôi bởi Team Ninja không hề nhắc gì đến online trước đó. Dù sao thì Nioh hay Wo Long: Fallen Dynasty cũng đều có thể chơi co-op nên điều này không có gì đáng ngạc nhiên cho lắm.

Dù vậy thì trước đó Ghost of Tsushima vốn là cảm hứng chính của Rise of the Ronin cũng phải tháng sau mới cập nhật phần chơi online. Vậy nên hiện chưa rõ liệu yếu tố online co-op 4 người nêu trên có sẵn ngay khi Rise of the Ronin phát hành hay phải 1 thời gian sau mới được update.

Rise of the Ronin dự kiến phát hành 22/3 tới trên PS5, game sẽ không được phát hành tại Hàn Quốc.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời