Rò rỉ Genshin Impact: Hé lộ những hoạt ảnh cũ của Fischl và Childe

Rò rỉ Genshin Impact: Hé lộ những hoạt ảnh cũ của Fischl và Childe

Mới đây, cộng đồng Genshin Impact lại xôn xao trước những rò rỉ hé lộ hoạt ảnh chưa hoàn thiện từng thuộc bộ kỹ năng của Fischl và Childe trước khi họ chính thức gia nhập đội hình.

Rò rỉ Genshin Impact: Hé lộ những hoạt ảnh cũ của Fischl và Childe

Một đoạn video rò rỉ mới cho thấy hoạt ảnh gốc của hai nhân vật Fischl và Childe trong giai đoạn phát triển của họ. Fischl vốn là một phần của đội hình ban đầu được phát hành trong phiên bản 1.0 vào tháng 9 năm 2020.

HoYoverse đã tạo thành thói quen mở rộng đội hình nhân vật có thể chơi được của trò chơi với mỗi bản cập nhật mới, với Navia và Chevreuse là hai nhân vật mới nhất. Trước khi mỗi nhân vật tham gia đội hình của Genshin Impact, họ sẽ được phát hành trong giai đoạn beta của bản cập nhật, xuất hiện khoảng 6-7 tuần trước khi phát hành chính thức và thường chứa hầu hết nội dung sắp ra mắt.

Một vài bài đăng mới trên subreddit Genshin Impact Leaks đã tiết lộ một loạt hoạt ảnh cũ liên quan đến hai nhân vật nổi tiếng, Fischl von Luftschloss Narfidort và Targaglia, hay còn gọi là Childe. Hoạt ảnh cũ của Fischl cho thấy nhân vật này sử dụng một số yếu tố thuộc về các nhân vật khác. Ví dụ, Cung Burst cũ của cô ấy biến Fischl thành một trường Điện gây sát thương AoE tương tự như Lightning Rose của Lisa. Nhiều người hâm mộ đã bất ngờ khi thấy cô ấy bắn phượng hoàng Hỏa của Diluc với Cuồng Phong Tích Tụ. Cả hai hoạt ảnh này đều là những thay thế tạm thời cho đến khi người bạn trung thành Oz của cô ấy có thể xuất hiện. Điều này khiến nhiều người chơi tin rằng kế hoạch ban đầu của HoYoverse là gắn Oz với Cuồng Phong Tích Tụ của cô ấy.

Rò rỉ Genshin Impact: Hé lộ những hoạt ảnh cũ của Fischl và Childe

Mặc dù đoạn video rò rỉ này của Fischl thiếu một số yếu tố quan trọng hiện có trong bộ kỹ năng của cô ấy, nhưng tổng thể mô hình của cô ấy dường như đã hoàn thành. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói về hoạt ảnh rò rỉ của Childe, vì toàn bộ bảng màu trên mô hình của anh ấy dường như chưa hoàn chỉnh và khác biệt so với trạng thái phát hành. Một số người hâm mộ cũng nhận thấy phiên bản Childe này gặp khó khăn trong việc đặt lại sau khi hoàn thành chuỗi Tấn Công Thường của mình.

Chi tiết khiến nhiều người hâm mộ hào hứng về những hoạt ảnh này là các đòn tấn công của anh ấy dường như được truyền nhiễm Điện, điều này khá bất thường vì Childe có Linh Kính Thủy. Một số bình luận thậm chí còn chỉ ra rằng những sức mạnh này có thể đến từ một Ảo Tưởng được Fatui ban tặng.

Tuy nhiên, một leaker đáng tin cậy tên Ubatcha đã xác nhận rằng mặc dù các đòn tấn công dường như có yếu tố Điện, nhưng chúng thực sự gây sát thương Thủy. Childe và Fischl có sự phối hợp tốt trên chiến trường, vì họ có thể kích hoạt phản ứng nguyên tố Cảm Điện trong Genshin Impact, gây sát thương Điện theo thời gian và lan sang kẻ thù gần đó có hiệu ứng Ướt.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời