Rò rỉ hé lộ bản đồ mới của Apex Legends với bầu không khí neon rực rỡ

Rò rỉ hé lộ bản đồ mới của Apex Legends với bầu không khí neon rực rỡ

Theo tin đồn rò rỉ trên mạng xã hội, Apex Legends sẽ có một map đấu trường sinh tử hoàn toàn mới trong tương lai.

Rò rỉ hé lộ bản đồ mới của Apex Legends với bầu không khí neon rực rỡ - Gamelade

Leaker nổi tiếng Osvaldatore đã đăng tải hàng loạt ảnh chụp màn hình được cho là map sắp ra mắt của trò chơi, có tên District. Trước đó, Osvaldatore từng dự đoán map này sẽ xuất hiện ở mùa 22, dự kiến vào cuối năm 2024, nên nếu kế hoạch không thay đổi thì game thủ vẫn còn phải chờ đợi khá lâu. Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn chưa được xác nhận chính thức, nhưng Osvaldatore vốn nổi tiếng về độ chính xác, chẳng hạn như việc leak trước thông tin thay đổi giáp Evo ở mùa 20.

District sở hữu phong cách nghệ thuật đặc biệt, trông khá độc đáo so với các map khác trong game. Map này có nhiều địa điểm nổi bật phủ kín biển hiệu neon và đèn, chẳng hạn như Drydock Arcade – một con tàu lớn trang trí đèn xanh và hồng neon. Khu vực này trông cực kỳ ấn tượng với nhiều khu vực chiến đấu trong nhà cùng các tầng nóc nhà.

Rò rỉ hé lộ bản đồ mới của Apex Legends với bầu không khí neon rực rỡ - Gamelade

Những địa điểm thú vị khác được hé lộ bởi Osvaldatore bao gồm Electro Dam (đập thủy điện), City Hall (tòa thị chính rực rỡ ánh đèn) và Blossom Drive (khu dân cư sôi động với các tòa nhà cao tầng và quảng cáo hologram Koala Kola có Fuse góp mặt). Nhìn chung, bản đồ này mang gam màu tươi sáng và rực rỡ, kết hợp với bối cảnh đêm tối càng làm nổi bật hiệu ứng đèn neon đầy ấn tượng. Nếu tin đồn chính xác, District hứa hẹn sẽ là bản đồ đô thị đầu tiên của Apex Legends, sau những khu vực thành phố nhỏ lẻ trong World’s Edge và Olympus.

Địa điểm mới mang tên Hillside đã được hé lộ bởi Osvaldatore, hứa hẹn mang đến trải nghiệm quen thuộc cho người chơi Apex Legends. Nơi đây sở hữu các tòa nhà mang tên Ginko Estates, đường zipline, tượng đài, cầu và đài phun nước – những yếu tố quen thuộc thường thấy trong các bản đồ khác của game.

Trên Twitter, cộng đồng game thủ đã bày tỏ sự thích thú và hào hứng với phong cách của Hillside. Nhiều người gọi đây là một “chiến thắng” cho nhà phát triển Respawn Entertainment, đồng thời để lại những bình luận tích cực như “Ôi trời ơi” và “tuyệt vời cực kỳ”.

Mùa 20 Apex Legends đang ở giai đoạn cao trào, và mùa 21 hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều điều mới mẻ chỉ trong vài tuần tới. Dựa trên những thông tin rò rỉ và hé lộ từ nhà phát triển, nhiều người tin rằng mùa giải tiếp theo sẽ mang đến Legend mới mang tên Alter.

Tuy nhiên, bên cạnh Alter, một chủ đề nóng hổi khác đang được cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi chính là bản đồ mới. Nhiều đồn đoán cho rằng District sẽ chính thức ra mắt vào mùa 22. Tuy nhiên, cũng có khả năng Respawn Entertainment sẽ khiến người chơi bất ngờ với một bản đồ hoàn toàn mới để khởi động mùa giải tiếp theo.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời