Rò rỉ thông tin về Crazy Taxi và Jet Set Radio sắp ra mắt

Rò rỉ thông tin về Crazy Taxi và Jet Set Radio sắp ra mắt

Một người rò rỉ thông tin của Sega đã tiết lộ một số thông tin mới về các trò chơi Crazy Taxi và Jet Set Radio sắp ra mắt, cùng với một số trò chơi khác

sega-logo-over-colorful-crazy-taxi-artwork (1)

Một người rò rỉ nổi tiếng của Sega đã tiết lộ một số thông tin mới về nhiều tựa game sắp ra mắt của công ty, bao gồm cả các phiên bản tiếp theo của Crazy Taxi và Jet Set Radio, với tổng cộng có nhiều hơn hai tựa game như vậy. Những thông tin mới nhất của họ cung cấp một cái nhìn không chính thức về những gì người hâm mộ Sega có thể mong đợi từ công ty trong những năm sắp tới.

Nhiều thông tin mới được tiết lộ liên quan đến những dòng game kinh điển của Sega mà việc tái xuất của chúng đã được thông báo từ tháng 12. Một trailer ngắn xuất hiện tại lễ trao giải The Game Awards 2023 đã tiết lộ rằng Sega sẽ mang trở lại các tựa game như Crazy Taxi, Golden Axe, Streets of Rage, Jet Set Radio và Shinobi.

Crazy Taxi có thể thực sự bao gồm 2 tựa game

Trong loạt tweet đầu tháng Hai, nhà rò rỉ đáng tin cậy của Sega, Midori, chia sẻ một số thông tin mới về những tựa game đó, cũng như tiết lộ sự tồn tại của một số tựa game khác. Một trong những tuyên bố không ngờ từ vụ rò rỉ mới là việc tái xuất của Crazy Taxi thực sự bao gồm hai tựa game: một bản làm lại và một bản khởi đầu lại với các yếu tố trực tuyến. Theo đó, bản được giới thiệu tại TGA 2023 được cho là bản khởi đầu lại. Ít nhất một trong số chúng đang hướng tới việc phát hành vào năm 2027, tuy nhiên Midori đã đề xuất rằng cả hai có thể cùng phát hành. Người thông tin cũng nói rằng bản khởi đầu lại và phần còn lại của danh sách trò chơi TGA của Sega sẽ ra mắt trên máy console Nintendo tiếp theo, đó là một phần trong danh sách ngày càng tăng của các trò chơi bị rò rỉ cho Switch 2.

Jet Set Radio 3 còn rất lâu nữa mới ra mắt

jet-set-radio-reboot (1)

Về vấn đề của trò chơi Jet Set Radio mới, Midori cho biết rằng nó còn rất xa và hiện đang dự định phát hành vào năm 2027 cũng giống như vậy. Trong khi một số fan của series có thể thấy thời điểm ra mắt được cho là đáng thất vọng, hầu hết họ nên đã quen với việc chờ đợi đến bây giờ, không nhất thiết phải chờ đợi vì tựa game mới nhất đã được phát hành cách đây hơn 20 năm. Midori mô tả phần tiếp theo của Jet Set Radio là một phiên bản khởi đầu lại với một câu chuyện gốc với cả nhân vật mới và quay trở lại, bên cạnh việc cho biết trò chơi được tạo ra trên nền Unreal Engine.

Tin đồn về các tựa game mới của Virtua Fighter và Super Monkey Ball đang được phát triển

Người nội gián cũng cho biết rằng một dự án khởi đầu lại của Virtua Fighter đang được tiến hành, nhưng không phải tại studio phát triển Like a Dragon Ryu Ga Gotoku Studio, đã xử lý việc làm mới VF5 vào năm 2021. Không có nhiều thông tin khác được chia sẻ về dự án này, với Midori chỉ nói rằng trò chơi được dự kiến sẽ bao gồm cả các yếu tố chơi đơn và chơi nhiều người. Khi được hỏi về việc đăng ký thương hiệu Super Monkey Ball gần đây xuất hiện vào tháng 12, người rò rỉ cho biết rằng việc đăng ký này liên quan đến một sản phẩm độc quyền trên Apple Arcade. Họ cũng đề cập rằng việc khởi đầu lại của Golden Axe ban đầu được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 nhưng đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, tuyên bố cụ thể đó sau đó đã bị xóa, đặt ra nghi ngờ về tính đáng tin cậy của nó.

Midori đã rò rỉ sự tồn tại của thậm chí nhiều dự án khởi đầu lại khác tại Sega chỉ một ngày trước khi thông tin mới nhất này được công bố. Cụ thể, người nội gián nói rằng Atlus hiện đang làm việc trên không ít hơn ba remake của Persona, cũng như một bản remaster của một trò chơi Shin Megami Tensei thuộc thời PS2, có thể là Digital Devil Saga năm 2004.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời