Rộ tin đồn về Tiêu đề của Death Stranding 2, nhưng nghe nó lạ lắm

Rộ tin đồn về Tiêu đề của Death Stranding 2, nhưng nghe nó lạ lắm

Một nguồn tin đáng tin cậy từ ngành công nghiệp đã rò rỉ đến công chúng tựa đề được cho là chính thức và hoàn toàn kỳ quặc của phần tiếp theo của Kojima Productions cho tựa game Death Stranding.

death-stranding-2-ds2-logo-submark-over-ds-sam-bridges-with-bb-artwork

Phần 2 của tựa game sẽ được đặt tên là Death Stranding 2: On The Beach, theo thông tin từ một nguồn tin đáng tin cậy trong ngành công nghiệp. Nguồn tin cũng chia sẻ thêm một số thông tin bổ sung về trò chơi sắp tới, ngụ ý rằng thông tin chính thức về Death Stranding 2 sẽ cuối cùng được công bố vào năm 2024.

Death Stranding 2 ban đầu được công bố tại The Game Awards 2022 thông qua một trailer mở rộng được tạo thành từ cảnh cắt trong game. Như là phong cách chân thực của Kojima, video đưa ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời về phần tiếp theo của Death Stranding mặc dù có thời lượng hơn bốn phút. Ít thông tin khác đã được tiết lộ về trò chơi kể từ đó.

Tiêu đề Được Của Death Stranding 2 Liên Kết Rõ Ràng Với Phần Đầu

Mặc dù sự im lặng từ Kojima Productions vẫn tiếp tục, Billbil-kun từ Dealabs đã chia sẻ một số thông tin mới về trò chơi, bao gồm cả tiêu đề được cho là chính thức: Death Stranding 2 – On The Beach. Mặc dù có vẻ là một cái tên khá kỳ lạ đối với những người không quen thuộc với lịch sử của series, nó rõ ràng liên kết với Death Stranding gốc, nơi mà thực sự đã dành rất nhiều thời gian trên bãi biển. death-stranding-2-1

Trailer thứ hai của Death Stranding 2 được cho là sẽ sớm ra mắt

Theo thông tin từ Billbil-kun. Dự đoán này cho biết rằng sẽ được công bố trong tương lai gần, dự kiến sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong vòng 15 ngày tới, không muộn hơn là đầu tháng Hai. Tuyên bố này liên quan đến việc Sony đã tổ chức các buổi trình diễn PlayStation State of Play vào tháng Hai trong bốn trong số năm gần đây.

Lần duy nhất nó không tuân theo mô hình đó là vào năm 2020, khi hầu hết các kế hoạch sản phẩm của nó bị trì hoãn do đại dịch toàn cầu. Nguồn tin đáng tin cậy trong ngành, Jeff Grubb, cũng tin rằng một State of Play mới sắp tới, đã nói về điều này trong một tập podcast của Giant Bombcast vào đầu tháng 1 này.

Đối với video chính nó, có thể đã có một thời gian dài Kojima đã làm việc trên trailer thứ hai của Death Stranding 2. Cụ thể, Kojima đã được nhìn thấy đang chỉnh sửa một dự án Premiere Pro liên quan đến State of Play vào cuối tháng Chín, tuy nhiên, video đó vẫn chưa được công bố.

Nhà thiết kế trò chơi nổi tiếng cuối cùng nhắc đến Death Stranding 2 vào đêm Giao thừa, khi ông tiết lộ rằng công việc ghi âm giọng đọc tiếng Nhật cho dự án sẽ bắt đầu vào năm 2024. Đa số giọng đọc tiếng Anh được cho là đã hoàn thành tại thời điểm này, không ít nhất vì Norman Reedus trước đó đã “lọt mồm” rằng giai đoạn này của dự án bắt đầu từ đầu năm 2022. Ngoài Reedus, Lea Seydoux và Troy Baker cũng được xác nhận sẽ trở lại cho phần tiếp theo, được đồn đoán sẽ được phát hành vào năm 2025.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời