Robert Downey Jr cho biết là rất mừng vì không thắng Oscar vào năm 1993

Robert Downey Jr cho biết là rất mừng vì không thắng Oscar vào năm 1993

Nam diễn viên Robert Downey Jr cho biết việc ông không thắng Oscar trong phim Chaplin hồi 1993 và rất đáng mừng.

Robert Downey Jr có lẽ không còn xa lạ với khán giả đại chúng, đặc biệt với vai diễn Tony Stark/Iron Man kinh điển đã mở ra cả một kỉ nguyên của phim siêu anh hùng như bây giờ. Bên cạnh các phim bom tấn doanh thu khủng, ông cũng là 1 diễn viên chuyên đóng các phim hàn lâm có tính nghệ thuật cao và hiện đã 3 lần được đề cử Oscar. Lần đầu là với Chaplin hồi năm 1993, lần thứ 2 là Tropic Thunder năm 2009 và mới đây là trong Oppenheimer.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với The View, Robert bất ngờ cho biết ông mừng vì không thắng Oscar hồi năm 1993. Lí do bởi việc ông không thắng lúc giúp ông định hướng tương lai tốt hơn, nhất là khi ông mới 27 tuổi lúc đó.

“Tôi đã rất trẻ và điên loạn, việc thắng cuộc sẽ khiến tôi nghĩ rằng tôi đang đi đúng hướng.”

Trước đó bởi thành công từ khi còn quá trẻ, Robert Downey Jr đã sa ngã và thậm chí đi tù, sự nghiệp coi như chấm dứt. Tuy nhiên nhờ nỗ lực vực dậy của bản thân, ông nhanh chóng trở lại là 1 ngôi sao hạng A, thậm chí trở thành diễn viên được trả thù lao cao nhất lịch sử Hollywood.

Hiện Robert Downey Jr được cho là có cơ hội rất lớn để giành được Oscar đầu tiên trong sự nghiệp với đề cử Nam phụ xuất sắc nhất với vai diễn Lewis Strauss trong Oppenheimer. Bên cạnh đó Cillian Murphy và Emily Blunt cũng là 2 diễn viên được đề cử Oscar cho vai diễn của mình trong Oppenheimer. Lễ trao giải Oscar 2024 dự kiến tổ chức vào tháng 3 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời